HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm Gia sư môn Lý lớp 7 dạy kèm tại nhà

(02/11/2023)

Năm học lớp 7 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng từ cấp Tiểu học lên Trung học cơ sở của các em học sinh. Tại thời điểm này, môn Vật lý tiếp tục là một thử thách không nhỏ với nhiều khái niệm trừu tượng, phức tạp.

Mặc dù không còn quá xa lạ với môn học như lớp 6, kiến thức Vật lý ở lớp 7 có phần khó khăn và nâng cao hơn. Các em phải tiếp thu các định luật vật lý cơ bản như: định luật Pascal, định luật Archimedes, quy luật đòn bẩy,... Những kiến thức này đòi hỏi não bộ phát triển, tư duy logic và khả năng phân tích tốt. Chính vì thế, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia sư là điều cần thiết để các em không bị tụt lại phía sau.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, gia sư Vật lý lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức cơ bản. Thông qua những ví dụ thực tế, minh hoạ sinh động, các khái niệm trừu tượng dần trở nên gần gũi với các em hơn. Bên cạnh trang bị kiến thức, gia sư còn rèn luyện tư duy logic, khả năng phân tích, giải quyết vấn đề cho học sinh. Đây chính là những kỹ năng quan trọng giúp các em chinh phục môn học.

Như vậy, vai trò của gia sư Vật lý lớp 7 là vô cùng quan trọng. Hãy tìm cho con em mình một gia sư đầy nhiệt huyết, tâm huyết để cùng các em vượt qua giai đoạn học tập quan trọng này. Đó sẽ là nền tảng vững chắc để các em tiếp tục hành trình chinh phục tri thức đầy thú vị phía trước.

Lý do cần gia sư môn Lý lớp 7 dạy kèm tại nhà

Lý là môn quan trọng nhưng có lẽ nó không dễ trong chương trình học lớp 7. Đôi khi phụ huynh băn khoăn muốn tìm gia sư lý lớp 7 cho con nhưng lại không biết con mình có thực sự cần gia sư. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số biểu hiện cho thấy con bạn đang rất cần gia sư dạy kèm mon Lý:

– Con bạn học yếu, kém môn Vật lý từ năm học lớp 6 nên kết quả học không được khả quan.

–  Con bạn chán ghét, lười học, không tập trung học môn Vật lý.

–  Con bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực mỗi khi thầy cô, cha mẹ nhắc đến việc học môn Lý.

–  Con bạn không theo kịp tiến  độ học môn Lý trên lớp.

–  Kết quả môn Lý của con bạn thua xa bạn bè trong lớp.

–  Con bạn chểnh mảng, lơ là trong việc học môn Lý.

–  Con bạn cần người hướng dẫn học môn Lý khoa học hơn.

–  Con bạn không hiểu hết nội dung bài giảng của thầy cô trên lớp.

–  Con bạn thường xuyên bị điểm kém môn Lý.

–  Con bạn bị thầy cô nhắc nhở khá nhiều về việc học môn Vật lý không tốt.

Nếu con bạn có các biểu hiện trên thì hãy tìm ngay cho con một gia sư lý lớp 7 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Lợi ích của gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7

– Gia sư môn Lý lớp 7 giúp các em lấp đầy lỗ hổng lấy lại kiến thức căn bản với học sinh trung bình, yếu.

– Với học sinh khá, giỏi được bổ trợ kiến thức nâng cao.

– Gia sư giỏi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp tùy với năng lực từng em.

– Học viên có thắc mắc cần giải đáp, gia sư nhanh chóng giải đáp

– Học viên sẽ được học lý thuyết và áp dụng ngay vào bài tập, đề thi môn vật lý, để kiểm tra trình độ.

– Gia sư là người khơi dậy niềm yêu thích môn vật lý ở các em.

Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư môn Lý lớp 7 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 7 uy tín và chất lượng hàng đầu tại nhà. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh và học sinh.

Để mang lại giờ học bổ ích, hiệu quả cao, Daykemtainha.vn luôn chú trọng nghiên cứu và vận dụng những phương pháp dạy học tích cực nhất. Các gia sư giàu kinh nghiệm biết cách làm cho môn học trừu tượng, khô khan như Vật lý trở nên gần gũi, thú vị đối với học sinh. Thông qua các thí nghiệm, trò chơi học thuật, các em được trải nghiệm và khám phá bài học một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi của Daykemtainha.vn đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và yêu nghề. Với kinh nghiệm giảng dạy, các gia sư có thể nhanh chóng đánh giá và đề ra lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh. Sự đồng hành tận tình của gia sư sẽ giúp các em vững bước chinh phục môn học thú vị nhưng khó khăn này.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và phương pháp dạy học hiệu quả, Daykemtainha.vn tự tin đem đến dịch vụ dạy kèm môn Vật lý lớp 7 chất lượng cao, góp phần nâng cao kết quả học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, mang lại những giờ học tốt nhất cho các em.

Đội ngũ gia sư môn Lý giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Giá trị cốt lõi của Daykemtainha.vn chính là đội ngũ gia sư yêu nghề, luôn truyền dạy niềm yêu thích học môn Vật lý tới học sinh. Đặc biệt gia sư môn Lý lớp 7 là những người thầy cô tâm huyết được các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ các em trong quá trình học tập:

- Gia sư lý lớp 7 là giáo viên giỏi có trình độ chuyên sâu về môn Vật lý, hiện đang giảng dạy tại các trường THCS và THPT.

- Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư môn Lý lớp 7 là sinh viên tại Daykemtainha.vn rất đông đảo. Đều là những sinh viên tại các trường top đầu như: Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia,… Các bạn có điểm thi Đại học từ 24 điểm trở lên, đã có kinh nghiệm là gia sư nhiều năm.

- Dù tìm gia sư môn Lý lớp 7 là giáo viên hay sinh viên, gia sư môn Lý lớp 7 tại Daykemtainha.vn đều được đào tạo bài bản và tuyển chọn khắt khe qua các kỳ thi. Do đó, đảm bảo về kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy cùng đạo đức nghề nghiệp.

- Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn là người đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi thử thách trong môn Vật lý lớp 7.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Lộ trình của dịch vụ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Trước khi nhận lớp, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 sẽ kiểm tra, đánh giá tình hình học tập của các em để từ đó đề ra lộ trình giảng dạy phù hợp. Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

- Ôn tập lại kiến thức quan trọng của Vật lý lớp 6, giúp những em bị hổng kiến thức nhanh chóng bắt kịp với các bài giảng.

- Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

- Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

- Sau mỗi chương học, sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các kiến thức quan trọng, cùng công thức và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học.

- Đặc biệt với môn Vật lý áp dụng nhiều vào thực tiễn, nên gia sư Lý lớp 7 đưa ra nhiều ví dụ sinh động để các em hiểu bài giảng tốt hơn.

- Gia sư môn Lý lớp 7 sẽ đề ra chương trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên trường.

Nội dung chương trình môn Lý lớp 7 học sinh cần nắm vững

Tại năm học lớp 6, học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn Vật lý và có những hình dung cơ bản về môn học này. Lên lớp 7 các em sẽ có cái nhìn cụ thể hơn khi được tìm hiểu những kiến thức hoàn toàn mới liên quan đến ánh sáng, âm thanh và điện. Hứa hẹn sẽ là một cánh cửa mới để các em tự do tìm tòi, khám phá và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình.

Chương I: Quang học

Học sinh sẽ có những kiến thức cơ bản về đến ánh sáng, và trả lời được các câu hỏi như: Ánh sáng là gì? Vật sáng là gì? Nguồn sáng là gì?… Cùng với đó là những bài thực hành quan sát và vẽ ảnh của vật tạo bởi gương phẳng, gương cầu lồi, gưỡng cầu lõm. Song song giữa việc tìm hiểu lý thuyết, các em sẽ vận dụng để giải quyết các bài tập cơ bản và nâng cao. Với các bài tập về Quang học, các em cần nắm vững thêm các kiến thức Hình học để xử lý.

Chương II: Âm học

Sẽ là những tiết học đầy hứng thú khi các em hiểu rõ được về âm thanh – một điều quá quen thuộc trong cuộc sống. Học sinh sẽ được học nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao độ to của âm, phản xa âm, tiếng vang… từ đó ứng dụng vào giải thích một số hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Đây là chương học hay mang lại những kiến thức bổ ích, thú vị.

Chương III: Điện học

Với chương này, học sinh cần nắm vững các loại điện tích, vật dẫn điện – cách điện, nguồn điện, dòng điện,… Đây là đều là những kiến thức quan trọng giúp các em đảm bảo được sự an toàn khi tiếp xúc với điện ở trong cuộc sống đời thường. Để giải bài toán ở chương học này, học sinh phải vận dụng rất nhiều kiến thức về Đại Số, giải Phương Trình.

Chương trình Vật Lý lớp 7 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh. Nhưng với sự chỉ dẫn, kèm cặp của gia sư dạy kèm Lý lớp 7 tại nhà, chắc chắn môn học này sẽ mở ra một chân trời mới giúp các em hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Để từ đó việc tiếp thu kiến thức và áp dụng làm bài tập trở nên dễ dàng hơn.

Gia sư môn Lý lớp 7 tại Daykemtainha.vn giúp gì cho các em học sinh?

Gia sư môn Lý lớp 7 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các em có được đam mê và lòng yêu thích môn học. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết để học tốt môn Lý. Và chắc chắn một gia sư môn Lý lớp 7 giỏi sẽ biết cách tạo hứng thú trong học tập và giúp các em tiến bộ từng ngày.

– Gia sư môn Lý lớp 7 tại nhà sẽ giúp học sinh làm quen với một môn Khoa học mới. Do đó, các em không còn bỡ ngỡ, sợ hãi khi bắt đầu tiếp cận với những kiến thức mới.

– Các em sẽ có lộ trình và phương pháp học tập gia sư Vật Lý lớp 7 phù hợp với lực học của mình.

– Học sinh được củng cố kiến thức đã được học và hướng dẫn vận dụng xử lý các bài tập từ dễ đến khó.

– Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư Vật lý lớp 7 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.

– Gia sư sẽ sát sao tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.

– Không những thế, gia sư đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

- Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

- Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

- Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Lý lớp 7 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Lý lớp 7 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Lý lớp 7 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp II, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác