HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cần làm gì khi chán học môn Lý

(31/07/2022)

Cần làm gì khi chán học môn Lý

Chán học là tình trạng xảy ra ở rất nhiều đứa trẻ, việc chán học có thể xảy ra ở bất kì môn học nào, mà trong đó đặc biệt nhất là môn Lý do đến tận năm lớp 6 các em mới tiếp xúc với môn học này. Tình trạng chán học không chỉ khiến cho kết quả học tập của các em giảm sút, mà lâu dài còn có thể tạo cho các em thói quen lười học, lười tiếp thu. Vì thế, học sinh cần nhận biết dấu hiệu chán học càng sớm, thì sẽ càng nhanh ngăn chặn và khắc phục tình trạng này tốt hơn. Liệu có một số phương pháp cụ thể nào đó giúp bạn khơi gợi lại hứng thú, tạo động lực học Lý hay không? Những phương pháp đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó.

Dấu hiệu chán học môn Lý

Không dành thời gian học Lý:

Dấu hiệu khác để nhận biết bạn chán học Lý đó là số lượng thời gian dành cho việc học Lý ít đi đáng kể so với khi học các môn học khác. Trạng thái tốt nhất là các em có thể cân đối giữa việc học các môn khác nhau, giữa việc học và giải trí. Tuy nhiên, nếu thấy bản thân bắt đầu dành quá nhiều thời gian cho các môn học khác hoặc giải trí thay vì học Lý thì bạn cần lưu ý, bởi vì rất có thể bạn đang cảm thấy chán việc học Lý và bị hấp dẫn bởi những thứ khác.

Điểm số môn Lý sa sút dần đều:

Nếu như kết quả học tập của các em có sự giảm sút đáng kể, học sinh cũng cần tìm hiểu nguyên nhân. Theo kinh nghiệm của nhiều gia sư, một trong những cốt lõi của điểm số thấp là do tình trạng chán học. Nếu không có động lực tự thân để muốn đón nhận kiến thức, ôn luyện bài vở thì các em rất khó tiếp thu và đương nhiên là không thể học tốt. Ngược lại, trong một số trường hợp, học sinh vẫn tham gia lớp học đều đặn, làm bài tập thường xuyên nhưng khả năng tiếp thu vẫn kém và học không hiệu quả. Đây cũng là biểu hiện cho thấy trẻ đang cảm thấy chán với công việc học tập môn Lý ở trường.

Phương pháp tạo động lực học Lý

Xác định rõ ràng mục tiêu để tạo động lực cần thiết:

Để đạt được kết quả như mong muốn, mục tiêu của bạn đặt ra phải rõ ràng, không mơ hồ. Học tập không có mục tiêu sẽ làm bạn thiếu định hướng và không tập trung. Nên đặt ra mục tiêu không chỉ giúp cho bản thân ở hiện tại mà còn phải hỗ trợ cho tương lai.

Mục tiêu của mỗi người có thể sẽ khác nhau hoặc giống nhau, ví dụ như được xếp loại giỏi, đậu đại học, có công việc tốt hoặc đơn giản chỉ là qua môn. Thậm chí, mục tiêu của bạn nghe có vẻ bất khả thi nhưng khi đã có mục tiêu rõ ràng bạn sẽ cố gắng kiên trì theo đuổi nó và tin rằng bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức mà bạn dành cho nó và có thể sẽ không làm bạn hối tiếc về sau.

Liệt kê xem bạn sẽ được gì trong suốt quá trình học tập:

Nghĩ thử xem trong quá trình học tập, rèn luyện đó bạn sẽ được những phần thưởng gì. Có thể kể đến như là:

- Được học bổng khuyến khích, nhận được lời khen và động viên của thầy cô, gia đình và bạn bè

- Rèn luyện não bộ, phát triển tư duy bản thân trở nên logic, nhạy bén hơn để xử lý các công việc khác nhau trong cuộc sống mà không chỉ dừng lại ở việc học tập.

- Có kiến thức về một lĩnh vực nhất định nào đó, đạt được kết quả tốt trong học tập, thi cử.

- Cơ hội việc làm rộng mở nếu như năng lực bạn đủ giỏi để đáp ứng được yêu cầu công việc. Mà năng lực đó được phát triển trong suốt quá trình học tập của bạn.

Dọn dẹp không gian học tập:

Không gian học tập ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng lẫn hiệu quả học tập tại nhà. Bạn nên lau dọn bàn học, sắp xếp lại sách vở gọn gàng hoặc đầu tư “decor” một chút để góc học tập thêm xinh. Những câu quote truyền động lực, ảnh của idol hay một người mang đến cho bạn nguồn cảm hứng. Tất cả đều góp phần “thúc đẩy” bạn ngồi vào bàn học. Nếu không có điều kiện thì ít nhất, hãy đảm bảo bạn đang sở hữu một không gian học tập thoải mái và ngăn nắp.

Bên cạnh đó, sao bạn không thử làm mới đồ dùng học tập của bản thân? Thay đổi bọc vở, mua thêm một cuốn sổ dễ thương hoặc những cây bút màu cá tính.

Rèn luyện tính kỉ luật:

Kỉ luật rất cần thiết. Khi mọi thứ ở trong nề nếp cũng chính là lúc bạn giành được tự do. Chúng ta giành tự do để hoàn thành nhiều việc hơn, để cải thiện và để loại bỏ sự hối tiếc từ cuộc sống của mình.

Khi bạn chỉ tập trung vào ngày hôm nay, chỉ làm những việc phải hoàn thành ngay hôm nay. Nhưng sự kỉ luật cần được luyện tập mỗi ngày.

Khi phóng viên hỏi MVP về quan điểm của Steve Nash, Anh có thường xuyên rèn luyện sự phát triển không, anh ấy nói: ”Mỗi ngày. Tôi không bao giờ ngừng luyện tập, bởi vì tôi biết nếu tôi bỏ qua 1 lần, tôi sẽ cho bản thân lí do để bỏ lỡ lần khác”.

Nếu bạn tiếp tục luyện tập sự lười biếng và phân tâm, bạn sẽ chẳng nhận được một kết quả nào khác ngoại trừ thất bại và sự hối hận. Luyện tập để tạo nên thành công bằng cách làm những việc người thành công làm mỗi ngày: Họ duy trì nguyên tắc.

Ghi nhớ, làm nó một ngày một lần. Đừng để bị chìm ngập trong vĩnh cửu khi hiện tại chỉ cần sự chú tâm của bạn.

Xem lại phương pháp học tập của bản thân:

Bạn không có động lực học tập vì chưa đạt được thành tích như mong muốn? Hãy ngồi xuống và xem lại cách học của riêng mình. Bởi biết đâu, bạn đã “sai sai” ở một bước nào đó. Hãy thử chia nhỏ nhiệm vụ, nếu cảm thấy đang ôm đồm nhiều thứ. Ngoài ra, nhờ sự tư vấn của bạn bè và thầy cô cũng là một cách, khi bạn thấy chuyện học tập của mình không hiệu quả.

Mặt khác, khi bị giảm hứng thú học hành, bạn nên thử tìm hiểu về phương pháp ghi chép Bullet Journal và Take Notes. Bạn có thể dùng Bullet Journal để lên kế hoạch và sắp xếp thời gian biểu học tập. Đồng thời dùng Take Notes để ghi lại bài học theo cách sáng tạo hơn. Lâu lâu đổi mới một chút, bạn sẽ thấy có hứng thú học tập và làm bài hơn đấy!

Chơi chung với những người bạn mang nguồn năng lượng tích cực:

Có câu “Chọn bạn mà chơi”, thực chất bạn bè luôn luôn tác động trực tiếp vào chúng ta rất nhiều về cả lối suy nghĩ và hành động. Nếu bạn chơi với những người bạn chăm chỉ học tập và luôn kiên định với mục tiêu thì khi bạn lười biếng hoặc bỏ bê học hành bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, khó chịu trong người. Từ việc cảm thấy khó chịu như vậy sẽ tạo động lực giúp bạn chuyên tâm học tập hơn để theo kịp bạn bè.

Thử nghĩ xem, nếu xung quanh là những người bạn luôn luôn gây xao nhãng trong việc học tập thì bạn sẽ rất khó có thể kiên định với mục tiêu học tập mà bản thân đã đề ra.

Hạn chế những thứ làm ảnh hưởng việc học tập:

Bạn rất dễ đánh mất sự tập trung của mình bởi những yếu tố như đang học thì lướt facebook, xem video trên youtube, tán dóc với bạn bè hoặc được rủ đi chơi chẳng hạn. Những yếu tố này rất khó để loại bỏ theo ý muốn của bản thân vậy nên bạn phải làm cách nào để hạn chế được hết mức tình trạng này và ưu tiên cho việc học.

Một cách khá hiệu quả để áp dụng đó là bạn nên lập cho mình một bảng thời gian biểu, trong khoảng thời gian đó bạn ưu tiên tối đa cho việc học và gạt bỏ những yếu tố gây nhiễu ra khỏi tâm trí.

Để tránh có nhiều suy nghĩ tiêu cực bạn nên nhìn vào những kết quả mà bạn đạt được trong quá trình học tập, có thể không lớn lao nhưng điều đó có thể giúp bạn thay đổi thái độ, suy nghĩ trong việc học.

Lợi ích của việc học tốt môn Lý

Học Lý sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn khi tham gia vào các kỳ thi:

Có thể nói, lợi ích dễ thấy nhất của việc học môn Lý mà các em học sinh thường thấy đó chính là giúp cho các em có thể vượt qua các kỳ thi và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai không xa. Đặc biệt, tại rất nhiều quốc gia, Vật lý vẫn luôn là môn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp và thi tuyển sinh Đại Học.

Trên thực tế có rất nhiều em học sinh đã giúp cho gia đình mình tiết kiệm cả tỷ đồng nhờ việc dành những suất học bổng khác nhau. Và sau này khi đi xin việc các bạn cũng sẽ thấy nhiều doanh nghiệp thi tuyển đầu vào có môn Lý. Và tất cả những cuộc thi quan trọng đó sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời cho tương lai của các em.

Giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả:

Khi bạn học Lý tốt, bạn sẽ có phản xạ với những con số và khả năng phân tích vấn đề nhanh hơn. Với cuộc sống hàng ngày, bạn có thể áp dụng ngay mỗi dạng bài, vấn đề khi học Lý.

Ngày nay, công nghệ thông tin đang vô cùng phát triển, vì thế việc học Lý lại trở thành một lợi thế lớn. Nhìn rộng ra, những nhà sáng lập hay tỉ phú thế giới đều học Lý rất tốt.

Học Lý giúp chúng ta ứng dụng vào thực tế:

Nhiệt kế thủy ngân: Mỗi lần bị ốm, đặc biệt là khi bị sốt cao, cha mẹ và bác sĩ thường kẹp nhiệt kế thủy ngân vào trong nách. Sau 1 thời gian nhất định, mang nhiệt kế đó ra và đọc nhiệt độ hiện tại của cơ thể. Vì sao vậy? Khi kẹp nhiệt kế thủy ngân vào trách nách, nhiệt độ của cơ thể sẽ làm thủy ngân dãn ra (thủy ngân dãn nở khi ở trong nhiệt độ cao) và dâng lên đến mức nhiệt độ phù hợp theo thang đo tiêu chuẩn.

Thả diều: Tuổi thơ của hầu hết chúng ta đều xuất hiện những con diều với tiếng sáo vi vu. Mặc dù, hiện nay trẻ em ở thành phố đều không có được trò chơi này nhưng với người Việt Nam, đây vẫn là một hình ảnh quen thuộc. Lí giải về việc: vì sao chiếc diều có thể bay lên nhờ việc đón gió. Khi trời có gió, không khí thổi vào mặt diều do bị cản trở nên trong một thời gian ngắn tốc độ đã giảm xuống rất nhiều. Vào lúc tốc độ gió bị giảm đột ngột áp lực sẽ tăng lên đột ngột. Bởi vì mặt diều nghiêng xuống dưới nên áp lực gió vuông góc với mặt nghiêng đó. Lực này lớn hơn trọng lực của cái diều rất nhiều nên đã đẩy cái diều bay lên.

Làm tường cách âm: Trong những trường hợp cần thiết, người ta thường thiết kế các tường cách âm để đảm bảo tiếng ồn sẽ không lọt qua khỏi phòng, làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những bức tường này thường xuất hiện ở trong phòng Karaoke, phòng nhạc, nhà máy, …

Dùng đòn gánh để gánh đồ dễ dàng: Hình ảnh những các bà các mẹ đi chợ với chiếc đòn gánh và những gánh hàng trên vai đã trở nên quen thuộc. Sở dĩ các bà dùng đòn gánh vì đòn gánh là một vật có tính đàn hồi (thường được làm từ thân cây tre), sau khi đặt 2 vật nặng ở 2 đầu sẽ cong xuống. Trong khi di chuyển, người gánh di chuyển về phía trước đòn gánh nhô lên phía trên, khi đón gánh ép xuống dưới thì hai bàn chân người gánh cũng đồng thời tiếp xúc với đất, vật nặng không cản trở bước đi mà người vẫn có thể đỡ được vật nặng. Chính điều này làm cho người ta khi gánh đỡ tốn sức hơn nhiều.

Rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề:

Bạn sẽ được giao cho vô số những bài Lý để giải quyết trong suốt quá trình học. Trải nghiệm này sẽ giúp bạn:

– Hệ thống một vấn đề bằng những lý lẽ chính xác, nhận dạng được những vấn đề then chốt.

– Trình bày một giải pháp rõ ràng, đưa ra những giả định rõ ràng.

– Hiểu thấu một vấn đề khó bằng cách nhìn vào những trường hợp đặc biệt hoặc những vấn đề phụ.

– Linh hoạt và tiếp cận cùng một vấn đề bằng nhiều quan điểm khác nhau.

– Đối phó với vấn đề một cách tự tin, ngay cả khi chưa có giải pháp rõ ràng.

– Tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần.

Giải quyết vấn đề là kỹ năng tuyệt vời nhất mà Vật lý đem lại cho chúng ta.

Cải thiện tư duy logic:

Đặc trưng của việc học Vật Lý là những con số và bước giải. Đều đưa ra một kết quả cuối cùng dù giải với nhiều cách khác nhau với mỗi bài Lý. Nói chung, học Lý là một cách học và rèn luyện cách tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề theo quy luật. Mỗi bài Lý, chúng ta sẽ tháo gỡ theo từng bước, từng quy trình.

Não bộ sẽ được hoạt động, và làm việc có logic, quy luật rõ ràng khi ta học Vật Lý, đó là chia sẻ của những chuyên gia giáo dục. Học Lý được xem là “thể thao cho não bộ”, vì chúng ta có thể tháo gỡ và giải quyết theo quy luật hoặc các bước ở mọi vấn đề.

Ngày nay, khi cha mẹ ngày càng bận rộn với công việc không thể quản lý hết được việc học của con mình, một số phụ huynh thì không có đủ khả năng giảng dạy kiến thức cho con nên đã quyết định lựa chọn cho con học theo gia sư tại nhà.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư Vật Lý chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ những trường THCS và THPT uy tín trên địa bàn TP HCM và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Sư Phạm,.. là những gia sư luôn nhiệt tình, chu đáo, luôn mong muốn mang lại những buổi học Vật lý tốt nhất cho tất cả các em học sinh. Trong thời gian qua, đội ngũ gia sư môn Vật Lý của Daykemtainha.vn đã giúp đỡ rất nhiều các bạn học sinh có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn Vật lý và đạt kết quả cao trong học tập.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Vật Lý đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau:

+ Gia sư môn Vật Lý đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.

+ Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và kiểm tra kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Vật Lý của con.

+ Luôn bám sát kiến thức Vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.

+ Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Vật Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Môn Vật Lý tại Daykemtainha.vn

- Giáo án gia sư môn Vật Lý bám sát với bài giảng tại lớp giúp các em theo kịp tiến độ học tập.

- Củng cố và bổ sung kiến thức Vật lý chưa hiểu, chưa nắm vững trong bài giảng tại lớp.

- Giải nhiều bài tập liên quan đến Vật lý, ôn tập các dạng đề quen thuộc trong các kỳ thi.

- Dạy và học theo chế độ 1 kèm 1 giúp gia sư Lý và học sinh tương tác với nhau chủ động và truyền đạt được kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

- Trao sự hứng thú và sự yêu thích môn Vật lý cho các học sinh.

- Chủ động trong thời gian dạy và học, phụ huynh vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón con đến các trung tâm học thêm vừa có thể quản lý và theo sát việc học của con tại nhà.

Nội dung chương trình học và gia sư dạy Lý

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 6

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với một môn Khoa học đầy thú vị. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì? Nhiệt học là gì? Làm thế nào để đo thể tích? Nhận biết và tính toán lực tác động lên vật xung quanh ta? Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục củng cố và mở rộng trong môn Lý ở các lớp cao hơn. Vì thế, gia sư môn Lý sẽ giúp con khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận môn học mới và từng bước đạt kết quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 7

Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ giải thích được các thắc mắc liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học. Ví dụ như: Tại sao ta lại thấy mình trong gương? Tại sao lại có sấm sét? Cách để sử dụng điện an toàn là như thế nào?… Do đó, gia sư Vật lý là một trong những môn học hay và có tính liên hệ thực tiễn cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 8

Tiếp tục mở rộng và nghiên cứu sâu hơn kiến thức về Cơ học, Nhiệt học đã được tìm hiểu ở gia sư Vật Lý lớp 6. Chương trình gia sư Vật Lý lớp 8 đòi hỏi cao hơn về chuyển động, các lực, cơ năng, thế năng, động năng,… tại phần Cơ học. Với Nhiệt học sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới: đối lưu, bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt,… Vận dụng các lý thuyết các em sẽ hiểu được và giải thích các hiện tượng trong thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 9

Môn Lý lớp 9 sẽ là một thử thách của học sinh. Đào sâu hơn kiến thức về Điện học, Quang học đã được học tại lớp 7, và các em được tiếp cận khái niệm mới Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.Đặc biệt, với những em học sinh định hướng thi chuyên Lý thì đây là giai đoạn quyết định. Các em ngoài nắm chắc chương trình học trong SGK, còn phải hiểu sâu về các kiến thức nâng cao, liên hệ thực tế để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầy khó khăn trước mắt. Đến giai đoạn này nhiều em lựa chọn học gia sư môn Lý giỏi tại nhà để củng cố kiến thức và luyện thi hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 10

Bắt đầu năm học đầu tiên tại THPT, môn Lý lớp 10 sẽ tiếp tục củng cố kiến thức tại các lớp dưới. Và mở rộng thêm các kiến thức mới như Động lực học, Chất điểm; Chất rắn, Chất lỏng,… Môn Lý lớp 10 là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập. Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

Chương 1: Điện tích – Điện từ trường

Chương 2: Dòng điện không đổi

Chương 3: Dòng điện trong các môi trường

Chương 4: Từ trường

Chương 5: Khúc xạ ánh sáng

Chương 6: Mắt và các dụng cụ quang học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 12

Trong xét tuyển Đại học, Vật lý nằm trong môn thi các khối A00, A01, A02, A03, A04,… Đây là các khối được thí sinh dự tuyển nhiều nhất. Bởi vậy, Vật lý là môn học vô cùng quan trọng để học sinh chinh phục được kỳ thi Đại học đầy khó khăn.Vật lý lớp 12 gồm 8 chương: Dao Động Cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều; Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Từ Vi mô đến Vĩ mô. Để có kết quả tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, học sinh ngoài việc nắm chắc các bài giảng trên lớp, các em còn phải tập trung ôn luyện các dạng đề. Một gia sư môn Lý giỏi sẽ giúp các em luyện thi hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

- Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

- Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh  đã lựa chọn gia sư môn Lý ngay tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Daykemtainha.vn - Trung tâm cung ứng gia sư môn Lý tại nhà uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Vật Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư Vật Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Daykemtainha.vn tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Lý lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn 

  • Bài viết khác