HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Mẹo nhỏ giúp ôn thi Đại học môn Lý

(31/07/2022)

Mẹo nhỏ giúp ôn thi Đại học môn Lý

Môn Lý là một trong số các môn học chính của khối tự nhiên để đi thi Đại học Khối A. Ngày nay, có rất nhiều bạn học sinh cấp ba có xu hướng thi các khối tự nhiên để vào các trường Đại học nổi tiếng trong cả nước. Sau đây Daykemtainha.vn xin giới thiệu một vài kinh nghiệm để giúp các bạn có cách học tập môn Lý hiệu quả nhất để đi thi Đại học.

Lộ trình ôn thi đại học môn Vật Lý

Đối với mục tiêu 5-6 điểm: Mục tiêu này thường dành cho các bạn có học lực trung bình, hãy nên tập trung vào những chuyên đề dễ trước như Sóng điện từ, lượng tử ánh sáng, sóng ánh sáng, vật lý hạt nhân cùng với ôn tập lý thuyết lý 12 ôn thi đại học cơ bản của các chương dao động cơ, sóng cơ, điện xoay chiều.

Với mục tiêu 7-8 điểm: Khắc phục các vấn đề còn yếu đồng thời cần nắm bắt được tất cả các dạng bài tập, kỹ năng làm bài. Ngoài việc ôn tập kiến thức cơ bản, cần bổ sung nâng cao kiến thức qua các bài toán khó, cần nhiều sự tư duy hơn. Đối với các bạn có mục tiêu ở mức điểm này đòi hỏi phải nắm bắt được 80% kiến thức, và cơ bản có thể làm được mọi dạng bài toán.

Với mục tiêu 9-10 điểm: Tập trung ôn lại tất cả kiến thức lớp 12 đồng thời cũng đảo lại phần kiến thức trọng tâm ở lớp 11. Kết hợp luyện đề, rèn kỹ năng làm bài, học các bài toán khó, vận dụng cao có trong đề.

Lộ trình ôn thi THPT Quốc gia môn Lý

Lập kế hoạch cho các giai đoạn ôn thi môn Vật Lý là điều vô cùng quan trọng, hãy lập ra kế hoạch sớm nhất để quá trình ôn thi hiệu quả hơn. Các bạn có thể tham khảo các giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1 – ôn tập toàn diện: bắt đầu giai đoạn này càng sớm càng tốt, có thể bắt đầu từ tháng 10 hoặc có thể sớm hơn. Ở giai đoạn này các bạn hãy ôn lại toàn bộ những kiến thức cơ bản có thể vận dụng vào làm các bài tập đơn giản trước, sau đó mới dần tiến tới làm những bài tập nâng cao.

Giai đoạn 2 – ôn tập kết hợp luyện đề thần tốc: giai đoạn này hãy bắt đầu từ tháng 12, sau khi đã nắm được phần kiến thức trong giai đoạn 1 hãy bắt đầu với việc luyện đề để cải thiện và nâng cao kiến thức và từ đó ra rút ra được những kinh nghiệm khi làm bài thi.

Giai đoạn 3 – tổng ôn cấp tốc: giai đoạn này thường sẽ rơi vào tháng 3, sau kỳ nghỉ Tết âm lịch. Đây là lúc các bạn phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức và thành thạo kỹ năng cũng như tốc độ làm đề.

Mẹo nhỏ giúp ôn thi Đại học môn Lý

Học theo từng chuyên đề:

Đối với mỗi chương của môn Lý sẽ có cách học và ôn tập khác nhau để đạt kết quả cao nhất. Như trong dòng điện xoay chiều, các phương pháp giải chủ yếu sử dụng tính toán đại số, giản đồ Vecto, hoặc phương pháp lượng giác. Đối với phần dao động cơ, các em cần phải hiểu được bản chất của hiện tượng để biết được hiện tượng xảy ra như thế nào. Thuyết lượng tử, sóng ánh sáng cần nắm chắc lý thuyết về giao thoa, bức xạ, nhiễu xạ, mẫu nguyên tử Bo và tính chất sóng, hạt của ánh sáng…

Ngoài ra, còn những câu hỏi khó yêu cầu kiến thức rộng, học sinh cần nâng cao tư duy mới có thể giải được. Khi ôn tập theo chuyên đề các em nên tìm các câu hỏi hay, những bài tập mới lạ từ sách giáo khoa, sách tham khảo luyện thi… Các em cũng nên chọn những cuốn sách tham khảo mới cập nhật khoảng 3 năm trở lại gần nhất, bởi vì những câu hỏi, dạng bài cũ gần như được lược bỏ. Sưu tập các dạng đề thi thử các các trường THPT ở Hà Nội, HCM hay các tỉnh khác để phân tích xu hướng ra đề.

Nâng cao kỹ năng làm bài qua việc luyện đề thường xuyên:

Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các bạn phải rèn luyện tư duy và tốc độ làm bài. Khi làm bài hãy nhìn qua đề để xem câu nào dễ thì làm trước, không nên dành nhiều thời gian đầu vào giải những câu khó, tránh sai sót mất điểm ở những câu dễ. Việc luyện đề giúp bạn rút ra được các kinh nghiệm cũng như các mẹo khi làm bài và biết phân bố thời gian hợp lý.

Trong giờ học tập trung nghe giảng và xem lại bài vừa học khi về nhà:

Mỗi giờ học ở trường THPT thường chỉ kéo dài trong 45 phút, vì thế, trong giờ học, các bạn hãy cố gắng tập trung lắng nghe lời giảng của thầy cô. Những gì cô giáo nói hãy cố gắng tiếp thu, không hiểu chỗ nào thì có thể hỏi ngay thầy cô giáo lúc đó. Hãy dành sự tập trung tuyệt đối cho bài học, không được xao nhãng vì những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới quá trình nghe giảng. Bạn chỉ cần lơ đãng vài phút trong tiết học đó thôi là cũng có thể bỏ lỡ nhiều kiến thức quan trọng dẫn đến không hiểu được vấn đề mà thầy cô đang nói. Vậy nên, cách học tốt vật lý đó là hãy tập trung nghe giảng khi tới lớp.

Sau khi học ở trên lớp xong, về nhà bạn đừng vứt sách vở vào một góc. Thay vào đó, hãy mở sách ra xem lại bài mình đã ghi chép, chỗ nào cần nhớ lâu thì hãy gạch chân lại hoặc dùng bút nhớ tô vào. Mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bạn chỉ nghe và nghe xong để đó. Kiến thức sẽ ở lâu trong trí nhớ nếu như bạn chịu khó ôn luyện, xem đi xem lại và cố gắng nhớ kiến thức đó. Vì thế, về nhà bạn nhớ phải xem lại bài và ghi chép lại những kiến thức quan trọng nhé!

Rèn luyện kỹ năng làm bài:

Với hình thức là thi trắc nghiệm gồm 40 câu hỏi, thời gian thi 50 phút nên học sinh cần phải rèn luyện tư duy và tốc độ làm bài nhanh. Để làm tốt, các em cần phải nằm vững kiến thức, trong thời gian đầu làm bài thi các em cần nhìn tổng quan đề thi, chọn lọc câu nào đơn giản làm trước, câu khó làm sau… Điều này giúp các em tránh những sai sót trong việc in đề cũng như không bị mất điểm oan uổng với câu dễ. Các em không nên chủ quan với những câu hỏi dễ để không làm mất điểm vì do chủ quan, đọc kỹ câu hỏi.

Hệ thống lại kiến thức:

Đọc hiểu bản chất của công thức, định nghĩa, tưởng tượng thực tế để giúp các em dễ dàng ghi nhớ lâu. Đặc biệt tránh trường hợp quên lý thuyết vì đây là phần dễ ăn điểm nhất cho các bạn. Chắc chắn các em cần luyện tập với nhiều dạng bài tập, từ các loại cơ bản rồi đến nâng cao. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng giải những bài tập phức tạp và khó hơn. Học sinh trung bình cần ôn tập kỹ trong sách giáo khoa, còn những bạn khá, giỏi ngoài kiến thức cơ bản cần luyện thêm chuyên sâu.

Sắp xếp lịch ôn thi hợp lý:

Một trong các phương pháp ôn thi đại học môn Lý hiệu quả cao là các bạn hãy ghi ra những gì cần ôn tập cụ thể theo lịch Ngày/ Tuần/ Tháng. Các việc quan trọng cần làm trước, ưu tiên ôn tập những chủ đề nào khó, còn lơ mơ hoặc chứa nhiều câu hỏi trong cấu trúc đề thi. Bên cạnh đó, các em nên chọn một khoảng thời gian yên tĩnh và dễ tiếp thu bài nhất để học, không nên làm xuyên suốt mà phải có thời gian nghỉ ngơi. Sau khi ôn tập hết các dạng thì ra soát lại một lượt cho chắc chắn.

Học kĩ kiến thức trong sách giáo khoa:

Hiện nay các bạn học sinh hay tìm mua những loại sách tham khảo, sách hướng dẫn hay các đề thi đại học để ôn mà không hề chú ý một điều rằng sách giáo khoa là một trong những bí kíp có ích nhất. Tuy chỉ là những kiến thức cơ bản nghiêng về mặt lý thuyết, nhưng các bạn nên biết rằng chính những kiến thức cơ bản đó là nền tảng để các bạn xây dựng các công thức tính nhanh hay muốn giải các bài tập khó hơn.

Hơn thế nữa, trong đề thi đại học cũng có phần lớn các câu hỏi lý thuyết, mà chủ yếu đáp án hay kiến thức đó đều nằm trong sách giáo khoa nếu bạn chú ý đọc kĩ từng nội dung và chủ đề, đặc biệt là ở các phần tham khảo cuối mỗi bài. Chính vì vậy mà đừng đi tìm hiểu xa xôi ở đâu nhé, mọi đáp án đều ở ngay cạnh bạn thôi. Sách giáo khoa là nguồn tài liệu chuẩn để bạn học theo. Vì vậy, bạn cần có phương pháp và cách học kiến thức môn học này từ sách giáo khoa sẽ giúp bạn học giỏi Lý.

Tích cực làm đề:

Như ở trên đã chia sẻ thì việc tự ôn luyện có ý nghĩa rất quan trọng, các em cần chú ý tăng cường làm bài tập và làm đề thi hàng ngày. Cụ thể như mỗi tuần, các em dành thời gian 50 phút để giải đề, như vậy sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu đồng thời tìm cách khắc phục. Trong thời gian này, các em chú ý làm sâu thay vì làm rộng; quan tâm đến chất lượng hơn số lượng mới hiểu sâu sắc được.

Tập trung hết sức trong 50 phút để giải đề, sau đó hãy xem lại kỹ lưỡng từng câu để đúc rút kinh nghiệm. Ngoài ra hãy lưu ý không chú trọng việc lấy điểm mà không nhìn lại kỹ càng; làm nhiều, tràn lan mà không chốt lại kiến thức nào. Chú ý cần luyện đề kết hợp tổng ôn kiến thức.

Tuy nhiên các em cần phải chú ý đến việc luyện thi hàng ngày, tránh tình trạng làm, làm mà không chú ý đến việc kết hợp lý thuyết trong từng phần. Điều đó khiến bạn không tìm hiểu sâu và nắm hết được kiến thức.

=> Nếu bạn muốn quá trình học Lý của bản thân trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất thì có thể chọn học với Gia sư dạy kèm môn Lý tại Daykemtainha.vn.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư Vật Lý chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ những trường THCS và THPT uy tín trên địa bàn TP HCM và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Sư Phạm,.. là những gia sư luôn nhiệt tình, chu đáo, luôn mong muốn mang lại những buổi học Vật lý tốt nhất cho tất cả các em học sinh. Trong thời gian qua, đội ngũ gia sư môn Vật Lý của Daykemtainha.vn đã giúp đỡ rất nhiều các bạn học sinh có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn Vật lý và đạt kết quả cao trong học tập.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Vật Lý đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau:

+ Gia sư môn Vật Lý đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.

+ Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và kiểm tra kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Vật Lý của con.

+ Luôn bám sát kiến thức Vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.

+ Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Vật Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Môn Vật Lý tại Daykemtainha.vn

- Giáo án gia sư môn Vật Lý bám sát với bài giảng tại lớp giúp các em theo kịp tiến độ học tập.

- Củng cố và bổ sung kiến thức Vật lý chưa hiểu, chưa nắm vững trong bài giảng tại lớp.

- Giải nhiều bài tập liên quan đến Vật lý, ôn tập các dạng đề quen thuộc trong các kỳ thi.

- Dạy và học theo chế độ 1 kèm 1 giúp gia sư Lý và học sinh tương tác với nhau chủ động và truyền đạt được kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

- Trao sự hứng thú và sự yêu thích môn Vật lý cho các học sinh.

- Chủ động trong thời gian dạy và học, phụ huynh vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón con đến các trung tâm học thêm vừa có thể quản lý và theo sát việc học của con tại nhà.

Nội dung chương trình học và gia sư dạy Lý

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 6

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với một môn Khoa học đầy thú vị. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì? Nhiệt học là gì? Làm thế nào để đo thể tích? Nhận biết và tính toán lực tác động lên vật xung quanh ta? Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục củng cố và mở rộng trong môn Lý ở các lớp cao hơn. Vì thế, gia sư môn Lý sẽ giúp con khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận môn học mới và từng bước đạt kết quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 7

Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ giải thích được các thắc mắc liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học. Ví dụ như: Tại sao ta lại thấy mình trong gương? Tại sao lại có sấm sét? Cách để sử dụng điện an toàn là như thế nào?… Do đó, gia sư Vật lý là một trong những môn học hay và có tính liên hệ thực tiễn cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 8

Tiếp tục mở rộng và nghiên cứu sâu hơn kiến thức về Cơ học, Nhiệt học đã được tìm hiểu ở gia sư Vật Lý lớp 6. Chương trình gia sư Vật Lý lớp 8 đòi hỏi cao hơn về chuyển động, các lực, cơ năng, thế năng, động năng,… tại phần Cơ học. Với Nhiệt học sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới: đối lưu, bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt,… Vận dụng các lý thuyết các em sẽ hiểu được và giải thích các hiện tượng trong thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 9

Môn Lý lớp 9 sẽ là một thử thách của học sinh. Đào sâu hơn kiến thức về Điện học, Quang học đã được học tại lớp 7, và các em được tiếp cận khái niệm mới Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.Đặc biệt, với những em học sinh định hướng thi chuyên Lý thì đây là giai đoạn quyết định. Các em ngoài nắm chắc chương trình học trong SGK, còn phải hiểu sâu về các kiến thức nâng cao, liên hệ thực tế để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầy khó khăn trước mắt. Đến giai đoạn này nhiều em lựa chọn học gia sư môn Lý giỏi tại nhà để củng cố kiến thức và luyện thi hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 10

Bắt đầu năm học đầu tiên tại THPT, môn Lý lớp 10 sẽ tiếp tục củng cố kiến thức tại các lớp dưới. Và mở rộng thêm các kiến thức mới như Động lực học, Chất điểm; Chất rắn, Chất lỏng,… Môn Lý lớp 10 là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập. Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

Chương 1: Điện tích – Điện từ trường

Chương 2: Dòng điện không đổi

Chương 3: Dòng điện trong các môi trường

Chương 4: Từ trường

Chương 5: Khúc xạ ánh sáng

Chương 6: Mắt và các dụng cụ quang học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 12

Trong xét tuyển Đại học, Vật lý nằm trong môn thi các khối A00, A01, A02, A03, A04,… Đây là các khối được thí sinh dự tuyển nhiều nhất. Bởi vậy, Vật lý là môn học vô cùng quan trọng để học sinh chinh phục được kỳ thi Đại học đầy khó khăn.Vật lý lớp 12 gồm 8 chương: Dao Động Cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều; Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Từ Vi mô đến Vĩ mô. Để có kết quả tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, học sinh ngoài việc nắm chắc các bài giảng trên lớp, các em còn phải tập trung ôn luyện các dạng đề. Một gia sư môn Lý giỏi sẽ giúp các em luyện thi hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

- Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

- Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh  đã lựa chọn gia sư môn Lý ngay tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Daykemtainha.vn - Trung tâm cung ứng gia sư môn Lý tại nhà uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Vật Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư Vật Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Daykemtainha.vn tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Lý lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác