HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Lý 1 kèm 1 tại nhà

(23/04/2022)

Môn Vật lý là là một môn học rất thú vị và thực tế. Tuy nhiên, khi gắn nó với các công thức, định lý, bài tập,… lại khiến học sinh rất sợ hãi và né tránh vì cho rằng môn Vật Lý thật “khó nhằn”. Vậy thực sự môn học này có khó như những gì học sinh luôn đánh giá không? Hãy cùng Daykemtainha.vn tìm hiểu lý do các em không thích và sợ mỗi khi bắt đầu học tiết Lý nhé!

- Đây là môn học đòi hỏi tư duy nhanh nhẹn, logic và trí tưởng tượng của các em. Khi học thường có nhiều mô hình để học sinh quan sát, tuy nhiên, nó không thể giống hệt với thực tế (cách mắc dòng điện song song hay nối tiếp là một ví dụ) vì vậy, đối với nhiều bạn khả năng quan sát và tưởng tượng kém sẽ cảm thấy vật lý rất trừu tượng và khó nắm bắt.

- Có thể nói rằng công thức và dạng bài tập của môn này là nhiều nhất. Có thể kết hợp nhiều dạng câu hỏi nhỏ vào cùng một bài khiến học sinh vô cùng bối rối không biết làm theo cách này hay cách khác. Buộc phải nhớ trung bình 6 công thức dài trong một buổi học càng làm các em nản hơn. Chỉ riêng học thuộc phần này thôi cũng là thử thách với nhiều em, đặc biệt là học sinh chuyên môn xã hội.

- Học sinh mất kiến thức cơ bản từ lớp dưới do vậy rất khó để theo kịp bạn bè ở chương trình mới. Dần dần, ngày càng kém hơn. Đây cũng là lý do phổ biến khiến các bạn cho rằng vật lý rất khó.

- Lười biếng, không chịu làm bài tập thực hành, luyện tập và tự học ở nhà dẫn đến kết quả kém, điểm số thấp khiến bố mẹ phiền lòng. Cuối cùng lấy lý do môn học phức tạp để bao biện cho sự lười biếng của mình.

Như vậy, có thể thấy lý do chủ yếu khiến các em học kém là lý do khách quan ở chính bản thân học sinh chứ không phải do bản chất của môn học. Vì vậy, việc tìm một gia sư môn Vật lý dạy kèm tại nhà sẽ là người hỗ trợ kịp thời và giúp đỡ tận tình cho các em, ngay cả những bạn học kém, mất gốc, đảm bảo sẽ nhanh chóng yêu thích môn học này.

Daykemtainha.vn là trung tâm gia sư chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà uy tín được nhiều người đặt niềm tin. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý giỏi nhất và có kinh nghiệm giảng dạy môn Lý với phương pháp giảng dạy rất khoa học, giúp các em dễ hiểu bài.

Bí quyết tự học môn Lý hiệu quả:

+) Các em cần xác định rõ ràng tầm quan trọng của việc học:

Khi bản thân mỗi người học hiểu được tầm quan trọng của việc học, không chỉ là các môn học để thi mà còn gồm cả học những kĩ năng trong cuộc sống thì bạn sẽ thấy rằng mình còn rất nhiều điều cần học, bởi nếu trở nên lười biếng thì bản thân học sinh sẽ bị thụt lùi. Khi thật sự hiểu rõ điều này các em sẽ xác định được mục đích và các ưu tiên cần thiết trong công việc từ đó tập trung làm thật tốt. Nếu bản thân không tự giác, không thấy được tầm quan trọng của việc học thì người học sẽ dễ dàng "tự cho phép" mình "nghỉ ngơi", bỏ dở việc học giữa chừng đôi khi không vì lý do gì cả!

+) Các em cần tìm phương pháp học hiệu quả: 

Từ các nguồn thông tin có sẵn trên mạng, hoặc từ lời khuyên của bạn bè, gia đình và thầy cô, bạn sẽ có "n" phương pháp học khác nhau. Nhưng thực tế thì phương pháp học tập hiệu quả với bạn này chưa chắc đã có tác dụng với bạn khác. Bản thân các em học sinh cần hiểu rằng, mỗi người có một trình độ, sự tiếp nhận kiến thức khác nhau, hoàn cảnh cũng khác nhau, ... vậy nên hãy tìm cho mình một phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân mình. Chỉ khi đó bạn mới tập trung vào học theo một phương pháp hiệu quả và phù hợp với bản thân.

+) Lập thời gian biểu:

Nếu bạn sắp phải học suốt cả đêm, hãy lên kế hoạch cho việc học. Dành 5-10 phút nghỉ ngơi sau mỗi 30-60 phút học tập. Não của bạn cần được thư giãn để nạp lại năng lượng. Đó không phải là sự lười biếng mà là thời gian để não tổng hợp thông tin.

Cố gắng chuyển đổi môn học sau mỗi giờ học để bạn không cảm thấy chán và não không bị bão hòa. Khi dành quá nhiều thời gian cho một môn, não của bạn sẽ dần mất đi sự năng nổ. Bằng việc chuyển sang một môn học mới, bạn sẽ đánh thức bộ não và cảm thấy có thêm động lực.

Thực trạng việc học Lý của các em học sinh:

- Động cơ học tập của học sinh phần lớn chưa cao. Các bậc cha mẹ chưa giúp các em xác định đúng mục tiêu học tập, mục đích học tập. Vì vậy động cơ học tập chưa rõ. Thái độ học tập của học sinh chưa tốt, đa phần các em còn học theo hình thức đối phó, thụ động .

-  Phương pháp học tập của hầu hết học sinh mang tính đối phó. Vì vậy kết quả học tập không bền, kiến thức không chắc.

- Kiến thức cơ bản của hầu hết các em còn thiếu, kĩ năng học tập còn kém nhưng các em chưa có ý thức tự học. Nhiều học sinh đến trường nhưng không hoàn thành nhiệm vụ của người học sinh: không thuộc bài, không làm bài trước khi đến lớp .

-> Do những vấn đề trên mà phần lớn các em học sinh học Lý kém hiệu quả, đồng thời các môn học khác chiếm nhiều thời gian khiến các em khó khăn hơn, vào lúc này việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy Lý 1-1 tại nhà sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp các em học Lý nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao.

Có muôn vàn lý do được đưa ra khi các em học sinh đến với Daykemtainha.vn để tìm kiếm gia sư môn Lý tại nhà cho mình. Trong đó tiêu biểu có thể kể ra như:

- Các em bị mất gốc và không thể theo kịp chương trình học trên lớp với các bạn khác

- Môn Vật lý là một môn học khó, kiến thức rộng và ngày càng được nâng cao, khiến các em học sinh cảm thấy lúng túng trong việc vận dụng giải các bài tập.

- Không hiểu kiến thức mới, không có niềm hứng thú trong khi học môn Lý, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngày càng sa sút trong kết quả học tập của các em.

- Dành nhiều thời học nhưng thành tích học không được cải thiện do thiếu phương pháp học hiệu quả

- Học sinh không có tính tự giác trong học tập, lười biếng, sa vào các môn học mình yêu thích thay vì đầu tư thời gian cải thiện môn Lý.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà


Nội dung chương trình học và gia sư dạy Lý

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 6

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với một môn Khoa học đầy thú vị. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì? Nhiệt học là gì? Làm thế nào để đo thể tích? Nhận biết và tính toán lực tác động lên vật xung quanh ta? Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục củng cố và mở rộng trong môn Lý ở các lớp cao hơn. Vì thế, gia sư môn Lý sẽ giúp con khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận môn học mới và từng bước đạt kết quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 7

Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ giải thích được các thắc mắc liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học. Ví dụ như: Tại sao ta lại thấy mình trong gương? Tại sao lại có sấm sét? Cách để sử dụng điện an toàn là như thế nào?… Do đó, gia sư Vật lý là một trong những môn học hay và có tính liên hệ thực tiễn cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 8

Tiếp tục mở rộng và nghiên cứu sâu hơn kiến thức về Cơ học, Nhiệt học đã được tìm hiểu ở gia sư Vật Lý lớp 6. Chương trình gia sư Vật Lý lớp 8 đòi hỏi cao hơn về chuyển động, các lực, cơ năng, thế năng, động năng,… tại phần Cơ học. Với Nhiệt học sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới: đối lưu, bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt,… Vận dụng các lý thuyết các em sẽ hiểu được và giải thích các hiện tượng trong thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 9

Môn Lý lớp 9 sẽ là một thử thách của học sinh. Đào sâu hơn kiến thức về Điện học, Quang học đã được học tại lớp 7, và các em được tiếp cận khái niệm mới Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.Đặc biệt, với những em học sinh định hướng thi chuyên Lý thì đây là giai đoạn quyết định. Các em ngoài nắm chắc chương trình học trong SGK, còn phải hiểu sâu về các kiến thức nâng cao, liên hệ thực tế để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầy khó khăn trước mắt. Đến giai đoạn này nhiều em lựa chọn học gia sư môn Lý giỏi tại nhà để củng cố kiến thức và luyện thi hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 10

Bắt đầu năm học đầu tiên tại THPT, môn Lý lớp 10 sẽ tiếp tục củng cố kiến thức tại các lớp dưới. Và mở rộng thêm các kiến thức mới như Động lực học, Chất điểm; Chất rắn, Chất lỏng,… Môn Lý lớp 10 là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập. Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

Chương 1: Điện tích – Điện từ trường

Chương 2: Dòng điện không đổi

Chương 3: Dòng điện trong các môi trường

Chương 4: Từ trường

Chương 5: Khúc xạ ánh sáng

Chương 6: Mắt và các dụng cụ quang học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 12

Trong xét tuyển Đại học, Vật lý nằm trong môn thi các khối A00, A01, A02, A03, A04,… Đây là các khối được thí sinh dự tuyển nhiều nhất. Bởi vậy, Vật lý là môn học vô cùng quan trọng để học sinh chinh phục được kỳ thi Đại học đầy khó khăn.Vật lý lớp 12 gồm 8 chương: Dao Động Cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều; Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Từ Vi mô đến Vĩ mô. Để có kết quả tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, học sinh ngoài việc nắm chắc các bài giảng trên lớp, các em còn phải tập trung ôn luyện các dạng đề. Một gia sư môn Lý giỏi sẽ giúp các em luyện thi hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của các em học sinh và sự lo lắng của bậc làm cha làm mẹ, gia sư môn Lý tại nhà đang là hình thức dạy và học rất được quan tâm.

Lợi ích hình thức này mang lại không chỉ gói gọn trong việc học môn Lý, mở rộng hơn nó còn mang đến những lợi ích vô vàn khác:

VỚI HỌC SINH

- Học sinh tìm ra phương pháp học tập môn lý hiệu quả nhất, theo kịp chương trình học với các bạn trên lớp.

- Có nền tảng kiến thức sâu hơn phục vụ cho các cuộc thi lớn như thi học sinh giỏi, thi trường chuyên hay thi đại học

- Học sinh tìm lại được niềm yêu thích, đam mê với môn Vật lý từ đó có ý thức tự giác học cao hơn.

VỚI PHỤ HUYNH

- Gia sư tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải ra ngoài đưa đón con đi lại

- Dễ dàng kiểm soát con

- Giảm thiểu áp lực khi bạn đã quên kiến thức môn Lý để dạy học cho con

Dịch cụ gia sư môn Lý tại nhà bao gồm

- Gia sư chuyên Lý, dạy kèm môn Lý từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi lên lớp 10

- Gia sư  tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh theo yêu cầu của phụ huynh.

 - Gia sư dạy kèm  tại các quận.

- Gia sư môn Lý cấp 3 từ lớp 10- lớp 12 và luyện thi Đại học các khối A, A1

- Gia sư môn Lý lấy lại kiến thứ cơ bản cho học sinh có học lực yếu kém.

 - Gia sư môn Lý giúp các em chưa nắm vững kiến thức.

 - Gia sư  chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia, thi Violympic.

Ngoài gia sư dạy kèm môn Lý, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

- Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

- Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

- Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

- Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

- Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

- Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

- Đặc biệt có gia sư dạy  bằng tiếng Anh, gia sư dạy môn Lý song ngữ,...

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau: 

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

Gia sư là giáo viênhọ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn - Địa chỉ cung ứng gia sư dạy môn Lý tại nhà uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn môn Lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên  tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Daykemtainha.vn tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của chúng tôi là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư dạy kèm môn Lý tốt nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn


Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app Daykemtainha.vn

app Daykemtainha.vn

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: 

  • Bài viết khác