HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học kèm môn Lý lớp 8 tại nhà

(19/04/2022)

Môn Lý lớp 8 không chỉ là một chương trình thông thường mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức nền tảng cho các lớp sau. Nếu con của bạn chưa học tốt môn Vật lý thì hãy tìm một gia sư Lý lớp 8 tận tâm, vững vàng chuyên môn tại nhà ngay bây giờ giúp con bạn học tiến bộ hơn từng ngày.

Học sinh ở cấp THCS đã được làm quen với môn Vật lý từ lớp 6, lớp 7 nên đến lớp 8 các em không còn cảm giác bỡ ngỡ. Ở năm học này các em sẽ được học về những khái niệm mới trừu tượng hơn như: chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, chuyển động nguyên tử – phân tử, các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt,… Đây là những kiến thức nâng cao hơn rất nhiều và sẽ là nền tảng cho các em học tốt chương trình Vật Lý 9 và cả THPT.

Với kiến thức rộng và mới mẻ của môn Lý lớp 8 đòi hỏi học sinh phải có phương pháp học phù hợp và dành nhiều thời gian làm bài tập cũng như thực hành các thí nghiệm. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư Lý lớp 8 dạy kèm tại nhà để hỗ trợ con trong việc tiếp cận những bài học mới. Từ đó, các em không còn cảm giác lo sợ với môn Vật lý và sẽ cải thiện được tình hình học tập.

Những lý do nên tìm gia sư môn Lý lớp 8 cho con bạn

+ Do con bạn học môn Vật lý chưa tốt nên muốn cải thiện kết quả học tập.

+ Con bạn bị mất gốc kiến thức Vật lý cơ bản nên không tiếp thu hiệu quả kiến thức môn Vật lý lớp 8.

+ Con bạn không theo kịp tiến độ học môn Lý trên lớp như bạn bè.

+ Con bạn thường xuyên bị điểm kém môn Lý.

+ Con bạn chăm chỉ nhưng vẫn không tiến bộ.

+ Con bạn chuẩn bị làm bài kiểm tra, thi cử môn Lý cần người hướng dẫn ôn tập.

Lựa chọn gia sư Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn để giúp con tiến bộ nhanh chóng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỘI NGŨ GIA SƯ LÝ LỚP 8 TẠI DAYKEMTAINHA.VN:

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau: 

- Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

- Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn . Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 8 của Daykemtainha.vn

+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 8 trong SGK.

+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 8 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

+ Tự tin vượt qua các kì thi môn Lý dễ dàng hơn.

+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 8 học sinh cần nắm vững

Phát triển từ kiến thức liên quan đến Cơ học và Nhiệt học đã được tiếp cận năm lớp 6, Vật lý lớp 8 sẽ làm quen với những chuyên đề mới như: Chuyển động, Áp suất, Lực ma sát hay Cơ năng – Thế năng – Động năng,… ở phần Cơ học. Hoặc Công thức tính nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt,… thuộc phần Nhiệt học. Mang đến những hiểu biết mới về thế giới rộng lớn xung quanh các em. Cụ thể như sau:

CHƯƠNG I: CƠ HỌC

Chuyển động Cơ học

Vận tốc

Chuyển động đều – Chuyển động không đều

Biển diễn lực

Sự cân bằng lực – Quán tính

Lực ma sát

Áp suất

Áp suất chất lỏng. Bình thông nhau

Áp suất khí quyển

Lực đẩy Ac-si-met

Sự nổi

Công cơ học

Định luật về công

Công suất

Cơ năng

Sự chuyển hoá và bảo toàn cơ năng

CHƯƠNG II: NHIỆT HỌC

Các chất được cấu tạo như thế nào?

Nguyên tử chuyển động hay đứng yên

Nhiệt năng

Dẫn nhiệt

Đối lưu – Bức xạ nhiệt

Công thức tính nhiệt lượng

Để nắm được khối lượng kiến thức khổng lồ, đòi hỏi học sinh phải có một phương pháp học phù hợp. Cùng với đó, học sinh rèn luyện các kỹ năng quan sát các hiện tượng vật lý trong tự nhiên. Vận dụng được kiến thức đã học để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống. Và một gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em mở ra cánh cửa tri thức mới để tự do khám phá những điều thú vị mà môn Khoa học này đem lại.

Làm sao giúp con học tốt môn Vật lý lớp 8

Trong ba môn Toán, Lý, Hoá lớp 8, môn Vật lý được đánh giá là gần với thực tiễn nhất. Các em học kiến thức lý thuyết và có thể liên hệ với hiện tượng tự nhiên. Môn Vật lý một phần nào đó giúp khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu Khoa học ở nhiều em học sinh. Vẫn biết đây là môn học khó nhưng để học tốt và có kết quả cao là điều có thể. Nếu các em nắm được các bí quyết sau đây.

TÌM NHỮNG BÀI HỌC THÚ VỊ TỪ MÔN VẬT LÝ LỚP 8

Nếu các em luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một Kỹ sư giỏi hay một nhà Khoa học thì chắc hẳn môn Vật lý sẽ là bước đầu trong cuộc hành trình chinh phục đó. Khi có được sự yêu thích, học sinh sẽ chủ động trong việc học tập, đam mê tìm tòi, nghiên cứu và từ đó kết quả học tập sẽ rất cao. Để mở rộng thêm các kiến thức liên quan đến Vật lý các em nên học thêm sách, xem phim Khoa học, quan sát và giải thích các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống,…

HỌC CÁCH NẮM BẮT NHANH BÀI GIẢNG TRÊN LỚP

Với tất cả môn học trên trường thì điều này đều luôn cần thiết. Để nắm bắt nhanh bài giảng của thầy cô giảng thì học sinh cần phải chuẩn bị bài ở nhà trước đó và nắm vững các kiến thức đã được học. Từ đó rèn luyện được thói quen giúp các em học tốt hơn trong môn Lý lớp 8 cũng như các môn học khác.

THƯỜNG XUYÊN LÀM BÀI TẬP SAU MỖI BÀI HỌC

Cách nhanh nhất để hiểu được lý thuyết là khi vận dụng làm bài tập. Môn Vật lý có khối lượng bài tập nhiều. Học sinh cần làm bài tập trong SGK và SBT bắt đầu từ bài đơn giản đến bài khó. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết. Ngoài ra, đọc thêm nhiều sách các em mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong SGK.

HỌC TẬP THEO NHÓM TỪ 3 ĐẾN 5 HỌC SINH

Học theo nhóm là phương pháp học tốt, đặc biệt với môn Khoa học. Các em cùng trao đổi, tranh luận để hiểu sâu sắc về kiến thức được học. Hơn nữa, cùng nhau giải quyết các bài tập khó cũng là cách để nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và nắm hiểu vấn đề sâu hơn.

LỰA CHỌN GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 8 GIỎI

Học sinh lớp 8 đang trong giai đoạn trưởng thành, học sinh có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý. Bởi vậy, các em có những xáo động ảnh hưởng đến việc học tập. Lựa chọn một gia sư Lý lớp 8 giỏi hỗ trợ các em trong quá trình học tập là điều cần thiết. Gia sư luôn theo sát tiến trình học của học sinh giúp các em tiến bộ sau từng buổi học.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – Địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh

Daykemtainha.vn đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là cầu nối vững chắc giữa giáo viên và gia đình học sinh. Chúng tôi tự hào khi đã giúp nhiều em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập, đạt những giải thưởng lớn. Đó chính là động lực để Trung tâm không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất góp phần cho sự đi lên của nền giáo dục nước nhà.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn được tuyển chọn gắt gao qua các kỳ thi nên có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng tình yêu nghề. Gia sư luôn sẵn sàng truyền dạy những kiến thức bổ ích và nghiên cứu tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp để cùng nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.  

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn


Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app Daykemtainha.vn

app Daykemtainha.vn

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác