HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà

(05/06/2020)

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với bất kì học sinh nào, là quãng thời gian cuối cấp 3 và các em chuẩn bị bước vào kì thi quốc gia quan trọng, là thời kì mà các em cần nỗ lực học tập nhất để lựa chọn con đường đi cho mình. Sau 12 năm học tập chăm chỉ thì con đường Đại học là giấc mơ của hầu hết các em học sinh, là sự kỳ vọng của bố mẹ, thầy cô. Và môn Lý có mặt ở hầu hết các khối ngành của các trường Đại học, Cao đẳng nên được nhiều học sinh chọn thi. Không giống các môn Văn, Sử,… thì môn Lý ngoài việc phải hiểu, nhớ công thức và biết tận dụng làm bài tập, còn đòi hỏi các em phải có thời gian tìm tòi thêm. Tuy nhiên, năm lớp 12 các em tất bật với nhiều môn học nên phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Lý lớp 12 để kèm cập con em mình. 

Dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà

Daykemtainha.vn nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà. Đội ngũ gia sư môn Vật Lý lớp 12 với trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về môn Vật lý, có thâm niên giảng dạy và kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh với phương pháp giảng dạy phù hợp và truyền đạt tốt, trang bị lượng kiến thức tuyệt vời để giúp các em có một tinh thần thoải mái và bớt lo lắng về những kì thi, đặc biệt là thi THPT Quốc gia.

Gia sư môn Lý lớp 12 phải có cách dạy để các em rèn luyện được các kỹ năng cần thiết – cũng là hành trang không thể thiếu khi bước vào phòng thi. Và hãy nhớ rằng, đối với môn Lý dù thi tự luận hay trắc nghiệm muốn đạt kết quả cao, cũng cần phải nắm các kiến thức đã học. Gia sư môn Lý lớp 12 giỏi là người biết nắm bắt các thông tin về cấu trúc đề thi, quy chế thi mỗi năm của môn Vật lý và thấy rằng đề ra chủ yếu là chương trình lớp 12. Thậm chí, đề sẽ không dính tới phần đọc thêm trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, để giúp các em làm trọn vẹn đề thi, trả lời được những câu hỏi đỉnh của đỉnh trong đề thì ngoài kiến thức 12, gia sư môn Lý 12 tại nhà còn phải ôn một số vấn đề đã học ở các lớp 10, 11 như các định luật Newton, các lực cơ học, từ trường và cảm ứng điện từ,…

Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm thì kiến thức trong đề thi được đề cập khá rộng, xuyên suốt được chương trình Vật lý 12, song nội dung sẽ không quá sâu, phải linh hoạt vận dụng nhiều phép tính toán tương tự như thi tự luận. Vì vậy, gia sư Lý lớp 12 chỉ cần ôn luyện cho các em nắm vững kiến thức và các dạng bài tập trong SGK là có thể làm tốt 80% đề thi, 20% còn lại phụ thuộc vào khả năng toán học của bản thân giúp các em làm nhanh hay chậm.

Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Hình thức thi trắc nghiệm môn Lý cho kỳ thi THPT Quốc gia gồm 50 câu, mỗi câu có 04 phương án để lựa chọn, và dĩ nhiên chỉ có một đáp án đúng. Với thời gian làm bài là 90 phút để hoàn thành đề thi thang điểm 10, chia đều cho các câu trắc nghiệm, không phân biệt khó dễ (điểm mỗi câu là 0,2) thì các em phải rèn luyện các kỹ năng:

Đọc trước toàn bộ đề thi: Điều này chắc hẳn các thầy cô trong lớp hay gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại nhà cũng đã nhắc nhở học sinh. Khi nhận đề thi, các em hãy chịu khó lướt thật nhanh qua toàn bộ đề và đánh dấu những câu mình có thể làm được trước.

Đọc lại đề lần thứ hai và làm những câu khó hơn: Đọc lại lần hai, các em phần nào sẽ thu thập được một số gợi ý và khơi trong đầu những kiến thức của câu đó. Vì câu khó đòi hỏi nhiều thời gian và các em sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mình đã làm được các câu dễ trước đó.

Lưu ý rằng các em không nên dừng lại ở một câu quá lâu vì như thế sẽ làm cho các em mất cơ hội để giải quyết những câu mình có thể làm được.

Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ hỗ trợ cơ bản về lý thuyết và phương pháp học tốt nhất chương trình lớp 12:

- Chương I – Dao động cơ học: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắt dần – dao động cưỡng bức, tổng hợp 2 dao động điều hòa.

Một số dạng bài tập các em cần lưu ý thường xuất hiện trong đề thi:

- Viết phương trình dao động.

- Xác định thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí x1 đến x2

- Cho phương trình, tìm quảng đường vật đi ∆t được sau thời gian t1, t2.

- Xác định thời gian vật qua vị trí có tọa độ X0, ∆t sau một khoảng thời gian t1,t2

- Tổng hợp 2 dao động điều hòa giả thiết cho X1, X2 tìm dao động điều hòa.

Rất nhiều dạng toán về chuyên đề dao động cơ học chúng tôi chỉ khái quát những dạng cơ bản còn rất nhiều kiến thức về vật lý ứng dụng phương pháp giải bài tập nhanh trong đề thi. Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ hệ thống toàn bộ các dạng bài tập cho các em làm quen giúp giải quyết một cách hiệu quả nhất trong các kỳ thi.

Chương II - Sóng Cơ Và Sóng Âm:

Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, đặc trưng vật lý của âm. Đây là phần các em chú trọng một số dạng bài tập và nắm bắt lý thuyết vững vàng giúp các em học tốt chương này.

Chương III – Dòng Điện Xoay Chiều:

Đại cương về dòng điện xoay chiều, các mạch điện xoay chiều, mạch có R, L, C mắc nối tiếp, công suất tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, truyền tải điện năng - máy biến áp, máy phát điện xoay chiều, động cơ không đồng bộ ba pha. Đây là chương có rất nhiều dạng bài tập chuyên về phần điện xoay chiều xuất hiện trong kỳ thi tuyển sinh nên các em cần phải có sự chuẩn bị kỹ mới mang lại kết quả cao trong kỳ thi. Chủ yếu là những dạng toán xoay quanh về dòng điện xoay chiều R,L,C.

Chương IV – Dao Động và Sóng Điện Từ:

Mạch dao động, điện từ trường, Mạch R,L,C mắc nối tiếp, sóng điện từ, thông tin liên lạc và sóng vô tuyến. Một số dạng toán gia sư sẽ liệt kê cụ thể cho các em và lý thuyết.

Chương V – Sóng Ánh Sáng:

Tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại, tia X. Chương này có nhiều dạng bài tập về giao thoa ánh sáng và lý thuyết sẽ xuất hiện trong đề thi.

Chương VI - Lượng Tử Ánh Sáng:

Hiện tượng quang điện-thuyết lượng tử, hiện tượng quan điện trong, hiện tượng quang-phát quang, mẫu nguyên tử Borh, sơ lược về lazer.

Chương VII - Hạt Nhân Nguyên Tử:

Tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân-phản ứng hạt nhân, phóng xạ, phản ứng phân hạch, phản ứng nhiệt hạch. Phần này có cả lý thuyết và bài tập.

Chương VIII - Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô:

Các hạt sơ cấp, cấu tạo vũ trụ. Chủ yếu nắm lý thuyết vẫn có nhiều câu xuất hiện trong bài thi.

Chương trình Vật Lý lớp 12 có nhiều dạng toán mỗi chương đều có nhiều dạng bài tập khác và đa dạng gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ chuẩn bị đầy đủ giáo án từng chương và xây dựng các phương pháp giải bài tập trắc nghiệm nhanh nhất giúp các em giải quyết bài thi tốt nhất.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý – Daykemtainha.vn

- Gia sư dạy Lý là giáo viên

Tại Daykemtainha.vn có nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường THPT. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Nên biết cách truyền đạt kiến thức giúp học sinh dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, thầy cô luôn nắm được các dạng cũng như cấu trúc đề thi nên sẽ ôn luyện hiệu quả hơn.

- Gia sư môn Lý là sinh viên

Đội ngũ gia sư môn Lý là sinh viên tại Daykemtainha.vn rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu như Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia,… Đặc biệt, gia sư môn Lý tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, trò chuyện với các em, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác