HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 11 tại nhà

(05/06/2020)

Đối với học sinh lớp 11 thì hiện nay việc học tập tạo ra rất nhiều trở ngại vì khối lượng kiến thức cùng với độ khó ngày càng được tăng dần lên. Với thời lượng tiết dạy ở trường học thì không thể nào đủ để các em hiểu và làm bài tốt, nhất là các môn Toán, Vật lý, Hóa học. Trong ba môn học trên, thì môn Vật Lý là môn được đánh giá là tương đối khó do có nhiều công thức.

Dạy kèm môn Lý lớp 11 tại nhà

Quý phụ huynh luôn tìm mọi cách để giúp con học tiến bộ hơn và tìm cho con một gia sư phù hợp là một trong những cách mà các bậc làm cha làm mẹ thường làm. Nhưng để tìm được giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Lý lớp 11 ở đâu tốt nhất là một câu hỏi khó vì hiện nay có rất nhiều trung tâm khác nhau.

Hiểu được điều đó, Daykemtainha.vn nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Lý lớp 11 tại nhà. Đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi bằng kinh nghiệm thực tế của bản thân đúc kết trong quá trình giảng dạy, hiểu được những vấn đề của phụ huynh và học sinh gặp phải. Do đó chúng tôi có những biện pháp khắc phục và những phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh từ mất gốc đến khá – giỏi nhằm hướng đến mục tiêu giúp các em đạt hiệu quả trong học tập.

Gia sư môn Lý lớp 11 – Daykemtainha.vn sẽ giúp các em:

–  Ôn tập tổng quan các kiến thức đã học trên lớp.

– Hệ thống lý thuyết, các công thức một cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất.

– Làm quen với nhiều dạng bài tập thường có trong các đề thi đại học

–  Gia sư sẽ hướng dẫn học sinh sử dụng máy tính bỏ túi, phương pháp giải nhanh một số dạng bài tập.

– Đánh giá tư vấn, định hướng giúp học sinh lựa chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Chương trình học và gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập.

Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

Chương 1: Điện tích – Điện từ trường

- Điện tích, điện trường quan trọng nhất là định luật Culông và định luật bảo toàn điện tích

Chương 2: Dòng điện không đổi

- Dòng điện không đổi là chuyên đề nâng cao của chương trình vật lý lớp 9 với kiến thức nhấn mạnh vào Định luật Ôm đối với toàn mạch điện.

Chương 3: Dòng điện trong các môi trường

- Dòng điện trong các môi trường, chuyên đề này vừa kết hợp kiến thức vật lý và kiến thức hóa học, tuy nhiên nếu nắm rõ công thức ứng dụng thì muốn giải bài tập trong chương này cũng khá đơn giản.

Chương 4 - 5: Từ trường - Khúc xạ ánh sáng

Từ trường, cảm ứng điện từ để học tốt hai chương trình này trước hết các em cần hiểu rõ định nghĩa về từ trường, cảm ứng từ, từ thông, cảm ứng điện từ, áp dụng chính xác quy tắc bàn tay trái của định luật Lorenxơ.

Chương 6 - 7: Mắt và các dụng cụ quang học

Khúc xạ ánh sáng, mắt và các dụng cụ quang học, hai chương này đều là những kiến thức nâng cao của chương trình vật lý lớp 7 với các dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập lien quan đến các hiện tượng khúc xạ ánh sáng, phản xả toàn phần, các dụng cụ như lăng kính, thấu kính mỏng, và các dụng cụ quang học khác.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý – Daykemtainha.vn

- Gia sư dạy Lý là giáo viên

Tại Daykemtainha.vn có nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường THPT. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Nên biết cách truyền đạt kiến thức giúp học sinh dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, thầy cô luôn nắm được các dạng cũng như cấu trúc đề thi nên sẽ ôn luyện hiệu quả hơn.

- Gia sư môn Lý là sinh viên

Đội ngũ gia sư môn Lý là sinh viên tại Daykemtainha.vn rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu như Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia,… Đặc biệt, gia sư môn Lý tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, trò chuyện với các em, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác