HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

(05/06/2020)

Lớp 10 là khi các em mới bước chân vào ngôi trường cấp III với nhiều điều thay đổi trong việc dạy và việc học. Ngày càng nhiều môn với lượng kiến thức và độ phức tạp tăng dần, đặc biệt là môn Vật lý. Để giúp các con nhanh chóng làm quen, thích nghi với mới môi trường mới đồng thời, để chúng không cảm thấy bỡ ngỡ, hoang mang nữa thì các bậc cha mẹ thường chọn cách tìm một gia sư môn Lý lớp 10 tại nhà giúp con học tốt hơn.

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Daykemtainha.vn xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 10 uy tín, chuyên giúp các em học giỏi, tự tin hơn với môn Vật Lý lớp 10.

Daykemtainha.vn - Gia sư môn Lý lớp 10 truyền đạt cho các em nắm vững lý thuyết, ứng dụng các công thức vào giải các dạng bài tập theo từng chuyên đề của môn Vật lý lớp 10. Các em học sinh học đang bị mất kiến thức không theo kịp bài giảng trên lớp hay các bạn học sinh cần bồi dưỡng thêm những kiến thức nâng cao hãy lựa chọn khóa học với các thầy cô chuyên môn vật lý để hướng dẫn và giải đáp cho các em đúng chuyên ngành.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại Daykemtainha.vn là những ai?

Giá trị cốt lõi của Daykemtainha.vn chính là đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, hiệu quả nhất. Đặc biệt, với gia sư môn Lý lớp 10 có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt sẽ là cầu nối vững chắc đưa các em tiến tới thành công.

- Gia sư môn lý lớp 10 là giáo viên dạy môn Lý tại các trường THCS và THPT. Trong đó, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic Vật lý.

- Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 là sinh viên ở các trường đại học top đầu như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội,… có điểm thi khối A hoặc A1 trên 25 điểm. Đã có kinh nghiệm gia sư nhiều năm.

- Đội ngũ gia sư Lý lớp 10 của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn qua các kỳ thi khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Được đào tạo để tự đưa ra lộ trình học tập riêng cho từng em học sinh.

- Gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng, là những người có phẩm chất đạo đức tốt.

- Luôn ân cần, kiên nhẫn để hiểu được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải, giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

- Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

Chương trình môn Vật lý lớp 10 tập trung kiến thức chủ đạo vào phần cơ học, các định luật bảo toàn, nhiệt học như:

Chương 1: giới thiệu và đi chuyên sâu vào các dạng chuyển động cơ học như: chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, rơi tự do, chuyển động tròn đều các dạng bài tập này học sinh đặc biệt chú ý đến các yếu tố để giúp cho bài giải được chính xác và hiệu quả. Các yếu tố đó bao gồm: vận tốc, gia tốc, quãng đường, thời gian, quan trọng khi vẽ hình các em phải nắm bắt được tính chất của hình vẽ. Trong chuyên đề này giáo viên dạy lý lớp 10 chú trọng hướng dẫn cho các em hiểu bản chất của các loại chuyển động và phương pháp ứng dụng các công thức vào giải các câu hỏi.

Chương 2: giới thiệu các định luật của Newton và các loại lực hay gặp trong đời sống và công nghiệp như:

- Các kiến thức liên quan đến 3 định luật Niuton gồm có tính chất và trường hợp nào áp dụng từng định luật sao cho phù hợp.

- Gia sư giảng cho các em nắm vững các loại lực như: lực hấp dẫn, lực đàn hồi, lực ma sát, lực hướng tâm, mỗi loại lực có một đặc trưng tính chất riêng và các ứng dụng khác nhau. Do đó, các em học sinh phải phân biệt được từng loại lực và ứng dụng hợp lý vào các dạng bài tập.

Chương 3: các em học về cân bằng của vật rắn, chuyên đề này không có nhiều ứng dụng nên bài tập cũng khá đơn giản.

Chương 4: chuyên đề định luật bảo toàn cơ năng, đây là chuyên đề quan trọng nên giáo viên dạy lý lớp 10 luôn nhấn mạnh lý thuyết, các công thức ứng dụng và hướng dẫn các em thực hành nhiều dạng bài tập đa dạng. Để các em thực hành được nhiề dạng bài tập về định luật bảo toàn và chuyển hóa cơ năng thì các em cần nắm rõ những điểm lý thuyết quan trọng như: động năng, thế năng, cơ năng, công thức tính động năng, thế năng, cơ năng và định luật bảo toàn cơ năng. Dạng bài tập này liên quan đến nhiều ứng dụng trong thực tế nên có rất nhiều dạng bài tập đòi hỏi các em phải rèn luyện để xử lý nhanh nhạy khi gặp các dạng bài tập mới lạ.

Chương 5: nội dung đề cập đến các quá trình đẳng áp, đẳng tích, đẳng nhiệt của chất khí. Trọng tâm là phương trình trạng thái khí lý tưởng, tuy chuyên đề này không quá khó nhưng yêu cầu các em phải hiểu bản chất và ứng dụng đúng công thức vào từng dạng bài tập.

Chương 6 và chương 7: các kiến thức áp dụng công thức đơn giản nên gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức lý thuyết, hiểu công thức và ứng dụng thành thạo vào các dạng bài tập.

Lợi ích khi học kèm cùng gia sư môn Lý lớp 10 – Daykemtainha.vn

Lớp 10 là năm học đầu tiên của THPT. Chắc hẳn học sinh vẫn còn cảm xúc tự hào, hạnh phúc khi thi vào trường cấp 3 mình ao ước. Nhưng các em không nên ngủ trên chiến thắng mà hãy chuẩn bị cho mình một tâm thái tốt nhất để đối đầu với nhiều thử thách phía trước. Chinh phục từng môn học cũng là điều mà học sinh phải vượt qua. Lượng kiến thức ở lớp 10 khá nặng và khó, học sinh cần dành thời gian tự học và tìm ra lộ trình học tập thích hợp nhất. Nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm giúp con nhanh chóng hoà nhập với kiến thức mới. Và Gia sư môn Lý lớp 10 là giải pháp tối ưu nhất để con tự tin khám phá những bài học thú vị từ môn Khoa học này.

- Tại buổi học đầu tiên, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.

- Củng cố các kiến thức Vật lý học sinh bị hổng ở cấp THCS giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, theo kịp bài giảng.

- Giúp các em hiểu được bản chất của hiện tượng, sự hình thành ra các công thức, ý nghĩa từng đại lượng tránh tình trạng học vẹt, nhanh quên của học sinh.

- Khái quát và hệ thống hóa lại các kiến thức lý thuyết, các công thức vật lý 10 tính toán khó nhớ một cách đơn giản và dễ vận dụng nhất.

- Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 cùng các em giải quyết bài tập từ cơ bản đến nâng cao, bổ sung thêm những dạng bài tập mới.

- Giúp học sinh vận dụng các kiến thức được học để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, tạo hứng thú, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu học hỏi trong các em.

- Cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp trẻ làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

- Mang đến học sinh những phương pháp học mới, hiệu quả giúp các em không chỉ học tốt môn Vật lý mà còn ở môn học khác.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác