HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà

(05/06/2020)

Sau khi đã làm quen và phần nào bắt nhịp được với môn Vật lý THCS ở các năm lớp 6 và lớp 7 thì lên lớp 8 môn Vật Lý đã khó hơn rất nhiều. Ở năm học này các em sẽ được học về những khái niệm mới trừu tượng hơn như chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, chuyển động nguyên tử – phân tử, các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt,… Đây là những kiến thức nâng cao hơn rất nhiều và nó sẽ là nền tảng cho các em học tốt chương trình Vật Lý 9 và cả THPT nữa.

Dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà

Với khối lượng kiến thức khổng lồ và mới mẻ như vậy nên để học tốt môn Vật Lý lớp 8 đòi hỏi các em phải chịu khó tìm tòi và đặc biệt là có phương pháp học đúng đắn. Cùng với đó việc có thêm một người chỉ bảo sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và chắc chắn hơn. Nếu các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp con em mình thì giải pháp hiệu quả nhất lúc này là hãy tìm cho con bạn một gia sư môn Lý lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà để con bạn được hoàn thiện kiến thức cũng như kĩ năng học tập một cách toàn diện nhất.

Daykemtainha.vn chuyên nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà, đảm bảo học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức trên lớp và nâng cao ý thức tự học cho bản thân. Với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 8 giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh hài lòng.

Khi nào quý phụ huynh cần tìm Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 cho con?

Khi các con lên đến cấp 2, ít phụ huynh còn dành thời gian dạy con học bài mỗi ngày. Do quá trình cải cách giáo dục, nên các kiến thức được tiếp cận theo những cách khác nhau nên bố mẹ không thể nắm bắt được hết. Bởi vậy tìm gia sư tại nhà môn Lý lớp 8 cho con được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi các lý do sau:

- Con không có niềm yêu thích với những môn Khoa học, gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và vận dụng.

- Các em bị hổng kiến thức Vật lý từ năm lớp 6, 7 dẫn tới kết quả học tập sa sút nên có tâm lý sợ môn Vật lý.

- Phụ huynh quá bận rộn không thể sát sao tình hình học tập của con mỗi ngày.

- Con lười học, chán học, không có tinh thần tự giác trong học tập.

- Học sinh lớp 7 đang trong độ tuổi dậy thì nên tâm lý có nhiều bất ổn, nhiều lúc ham chơi nên chểnh mảng việc học.

- Con không có phương pháp học tập hiệu quả cho môn Vật lý lớp 8. Dù đã chăm chỉ học tập nhưng không có được sự tiến bộ.

Nếu quý phụ huynh đã lập kế hoạch chọn trường thi tuyển vào lớp 10 cho các em thuộc các nhóm trường cấp 3 top đầu của thành phố hay vào những ngôi trường chuyên như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu thì ngay từ những ngày đầu tiên vào lớp 8 các em phải được tiếp cận với những gia sư có khả năng truyền đạt tốt về kiến thức và rèn luyện cho các em về khả năng tư duy. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà đã trải qua nhiều khóa tập huấn về chương trình giảng dạy nâng cao của Daykemtainha.vn đảm bảo mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng về phong cách giảng dạy.

Đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn chú trọng đào tạo cho các em học sinh về khả năng tư duy, tự nghiên cứu kiến thức, đây là phương pháp học tập phổ biến của các quốc gia tiên tiến trên thế giới, ngoài ra việc đào sâu vào những kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em tự phát huy hết năng lực và trí tuệ khi ứng phó với những đề thi hoàn toàn mới lạ.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 8 của Daykemtainha.vn

- Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 8 trong SGK.

- Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 8 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

- Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

- Tự tin vượt qua các kì thi môn Lý dễ dàng hơn.

- Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư môn Lý hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 8 học sinh cần nắm vững

Phát triển từ kiến thức liên quan đến Cơ học và Nhiệt học đã được tiếp cận năm lớp 6, Vật lý lớp 8 sẽ làm quen với những chuyên đề mới như: Chuyển động, Áp suất, Lực ma sát hay Cơ năng – Thế năng – Động năng,… ở phần Cơ học. Hoặc Công thức tính nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt,… thuộc phần Nhiệt học. Mang đến những hiểu biết mới về thế giới rộng lớn xung quanh các em. Cụ thể như sau:

Chương I: Cơ học

- Chuyển động Cơ học

- Vận tốc

- Chuyển động đều – Chuyển động không đều

- Biển diễn lực

- Sự cân bằng lực – Quán tính

- Lực ma sát

- Áp suất

- Áp suất chất lỏng. Bình thông nhau

- Áp suất khí quyển

- Lực đẩy Ac-si-met

- Sự nổi

- Công cơ học

- Định luật về công

- Công suất

- Cơ năng

- Sự chuyển hoá và bảo toàn cơ năng

Chương II: Nhiệt học

- Các chất được cấu tạo như thế nào?

- Nguyên tử chuyển động hay đứng yên

- Nhiệt năng

- Dẫn nhiệt

- Đối lưu – Bức xạ nhiệt

- Công thức tính nhiệt lượng

Để nắm được khối lượng kiến thức khổng lồ, đòi hỏi học sinh phải có một phương pháp học phù hợp. Cùng với đó, học sinh rèn luyện các kỹ năng quan sát các hiện tượng vật lý trong tự nhiên. Vận dụng được kiến thức đã học để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống. Và một gia sư môn Lý lớp 8 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em mở ra cánh cửa tri thức mới để tự do khám phá những điều thú vị mà môn khoa học này đem lại.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 8 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác