HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 7 tại nhà

(05/06/2020)

Daykemtainha.vn xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm môn Lý lớp 7 tại nhà chất lượng. Học sinh sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức căn bản và tiến bộ vượt bậc chỉ trong 10 buổi.

Dạy kèm môn Lý lớp 7 tại nhà

Môn Lý lớp 7 là môn Khoa học luôn mang đến những bài học thú vị về sự vật, hiện tượng xung quanh. Cùng với đó là khơi dậy đam mê, yêu thích tìm tòi, khám phá thế giới trong các em. Nhưng không phải học sinh nào cũng bắt kịp kiến thức ở môn học mới này. Vật lý được đánh giá là môn học khó, đòi hỏi khả năng tư duy, vận dụng vào thực tế. Do đó, gia sư môn Lý lớp 7 là giải pháp tốt nhất giúp các em tiếp cận các bài giảng dễ dàng hơn và cải thiện kết quả học tập.

Khác với việc học lớp 6 kiến thức môn Vật Lý chủ yếu chỉ là cơ bản và giúp các em tiếp cận với một môn học mới thì lên lớp 7 các em sẽ được học nhiều kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn. Chương trình môn Lý lớp 7 tương đối nặng với độ tuổi và sự hiểu biết của các em. Môn Lý lớp 7 chứa một lượng kiến thức lớn, đa dạng về Quang học, Âm thanh và Điện học. Chúng hoàn toàn là những khái niệm mới mẻ với các em do đó ngoài việc học trên lớp thì thời gian học ở nhà cũng vô cùng quan trọng. Lúc này việc tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 là cần thiết hơn bao giờ hết.

Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm tòi những phương pháp dạy và học hiệu quả giúp học sinh có được sự hứng thú trong mỗi buổi học. Cùng với đó là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt sẽ đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất với từng em học sinh.

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 7

Tại năm học lớp 6, học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn Vật lý và có những hình dung cơ bản về môn học này. Lên lớp 7 các em sẽ có cái nhìn cụ thể hơn khi được tìm hiểu những kiến thức hoàn toàn mới liên quan đến ánh sáng, âm thanh và điện. Hứa hẹn sẽ là một cánh cửa mới để các em tự do tìm tòi, khám phá và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình.

Chương I: Quang học

Học sinh sẽ có những kiến thức cơ bản về đến ánh sáng, và trả lời được các câu hỏi như: Ánh sáng là gì? Vật sáng là gì? Nguồn sáng là gì?… Cùng với đó là những bài thực hành quan sát và vẽ ảnh của vật tạo bởi gương phẳng, gương cầu lồi, gưỡng cầu lõm. Song song giữa việc tìm hiểu lý thuyết, các em sẽ vận dụng để giải quyết các bài tập cơ bản và nâng cao. Với các bài tập về Quang học, các em cần nắm vững thêm các kiến thức Hình học để xử lý.

Chương II: Âm học

Sẽ là những tiết học đầy hứng thú khi các em hiểu rõ được về âm thanh – một điều quá quen thuộc trong cuộc sống. Học sinh sẽ được học nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao độ to của âm, phản xa âm, tiếng vang… từ đó ứng dụng vào giải thích một số hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Đây là chương học hay mang lại những kiến thức bổ ích, thú vị.

Chương III: Điện học

Với chương này, học sinh cần nắm vững các loại điện tích, vật dẫn điện – cách điện, nguồn điện, dòng điện,… Đây là đều là những kiến thức quan trọng giúp các em đảm bảo được sự an toàn khi tiếp xúc với điện ở trong cuộc sống đời thường. Để giải bài toán ở chương học này, học sinh phải vận dụng rất nhiều kiến thức về Đại Số, giải Phương.

Chương trình môn Lý lớp 7 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh. Nhưng với sự chỉ dẫn, kèm cặp của gia sư dạy kèm Lý lớp 7 tại nhà, chắc chắn môn học này sẽ mở ra một chân trời mới giúp các em hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Để từ đó việc tiếp thu kiến thức và áp dụng làm bài tập trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc học gia sư môn Lý lớp 7 - Daykemtainha.vn

Trong các môn học thì môn Lý luôn được đánh giá là môn học khó nhưng hay. Mang đến những kiến thức gần với thực tế, phù hợp với các em học sinh yêu thích nghiên cứu, tìm tòi. Với sự chỉ dẫn của gia sư môn môn Lý lớp 7, quá trình học môn Vật lý của các em trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

- Gia sư dạy kèm môn lý lớp 7 tại nhà sẽ từng bước giúp học sinh làm quen với một môn khoa học mới. Từ đó các em dễ dàng bắt nhịp với môn học này.

- Các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập phù hợp với lực học của mình.

- Học sinh được hướng dẫn chi tiết để hiểu được lý thuyết từ đó áp dụng giải quyết các bài tập. Ngoài ra, gia sư môn Lý lớp 7 sẽ mang đến những ví dụ thực tế để các em dễ dàng liên tưởng và giải thích về hiện tượng, sự vật xung quanh.

- Các em được truyền tình yêu đối với bộ môn Khoa học nói chung và môn Vật lý nói riêng để từ đó hình thành nên những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

- Gia sư luôn theo sát tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.

- Gia sư dạy kèm Lý lớp 7 sẽ giúp các em nắm chắc được kiến thức để có kết quả tốt trong các kỳ thi.

Daykemtainha.vn với hơn 11 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Lý), Đại học Khoa học Tự nhiên (Khoa Lý), Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia,… Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác