HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Lý lớp 6 tại nhà

(05/06/2020)

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Sau những tháng ngày vất vả miệt mài ôn thi chuyển lớp lên 6, chắc hẳn các em học sinh không khỏi bỡ ngỡ với các môn học mới tại bậc học THCS trong đó có môn Lý. Vật Lý là môn học tự nhiên khá thú vị và có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong thực tiễn. Học Vậy Lý lớp 6 ngoài việc nắm vững kiến thức thì các em cần phải có tư duy để giải thích các hiện tượng trong cuộc sống cùng với đó là giải quyết được các dạng bài tập suy luận và tính toán cụ thể với các con số. Chính điều này làm các em bỡ ngỡ với cách học và khó đạt được những điểm số cao.

Dạy kèm môn Lý lớp 6 tại nhà

Vừa mới chập chững bước vào bậc học THCS, lại phải tiếp xúc với môn học mới là điều rất khó khăn cho các em. Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đang rất băn khoăn và lo lắng không biết con em mình liệu có tiếp thu tốt chương trình học của môn Lý lớp 6 hay không? Đó chính là lý do bạn nên tìm gia sư môn Lý lớp 6 dạy giỏi kèm tại nhà cho con mình ngay hôm nay!

Daykemtainha.vn cung cấp gia sư môn Lý lớp 6 chất lượng tại TP HCM với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 6 có chuyên môn cao, khả năng truyền đạt dễ hiểu và khoa học. Đó là các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, thông minh của các trường ĐH danh tiếng trên cả nước như ĐH bách khoa, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH kinh tế,…có kinh nghiệm gia sư lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao. Đó còn là các thầy giáo, cô giáo dạy Vật Lý tại các trường THCS, tâm huyết và tận tâm trong quá trình dạy học.

Lợi ích nhận được khi có gia sư môn Lý lớp 6 dạy kèm

Vật lý lớp 6 là bước cơ bản đầu tiên để các em làm quen và là nền tảng kiến thức cho sau này nên gia sư cần giúp các em nắm tốt những điều sau:

- Đối với môn môn Lý học sinh lớp 6 sẽ không còn bỡ ngỡ nhờ được gia sư hướng dẫn tỉ mỉ, giảng giải dễ hiểu khi gặp khó khăn.

- Học sinh nắm bắt được quá trình và phường pháp học tập môn vật lý phù hợp với bản thân mình.

- Các em hiểu rõ được bộ môn khoa học gắn liền với cuộc sống này từ đó yêu thích khám phá, say mê tìm tòi môn Lý hơn.

- Với những học sinh khá giỏi sẽ được làm quen với nhiều bài tập nâng cao tạo tiền đề để học tốt môn Lý lớp 8 và cả sau này.

- Các em được rèn luyện tính chủ động, tư duy logic, có ý thức hơn trong quá trình học môn lý lớp 6.

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 6

Nếu nói Vật lý là môn học hoàn toàn mới đối với học sinh lớp 6 là chưa chính xác. Bởi môn Lý lớp 6 kế thừa từ môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung các kiến thức mới. Ở môn Tự nhiên & Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần quan sát và đưa ra nhận xét về sự vật, hiện tượng. Còn đối với môn Vật lý lớp 6, các em cần phải tư duy và giải thích hiện tượng theo từng quy luật, cùng với việc nắm vững các công thức tính toán để áp dụng giải quyết các bài tập. Chính điều này làm cho học sinh lo lắng khi tiếp xúc với môn Lý.

Nội dung chính của chương trình học môn Vật lý lớp 6 được chia thành 2 phần: Cơ học và Nhiệt học.

Cơ học

- Đo độ dài

- Đo thể tích chất lỏng, chất rắn không thấm nước

- Khối lượng, đo khối lượng

- Trọng lực, lực đàn hồi

- Lực kế, phép đo lực

- Mặt phẳng nghiêng, đòn bẩy

- Ròng rọc

Nhiệt học:

- Sự giãn nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí.

- Một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt

- Nhiệt kế, nhiệt giai

- Sự nóng chảy và đông đặc

- Sự bay hơi và ngưng tụ

- Sự sôi

Ở phần chương trình học môn Vật lý lớp 6, đưa ra quá nhiều công thức trong khi học sinh chưa hiểu được bản chất của hiện tượng. Hơn nữa, các em bị vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể. Đó là lý do khiến nhiều em sợ môn Lý và khó có thể theo kịp được các bài giảng. Bởi vậy, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 sẽ giúp các em giải quyết được những trở ngại này. Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức và vận dụng xử lý mọi bài tập.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh đã lựa chọn gia sư Lý dạy kèm tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

- Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Daykemtainha.vn sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư môn Lý sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tùy vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Daykemtainha.vn với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Daykemtainha.vn là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác