CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà TPHCM

(08/07/2019)

Môn Lý là một môn khá quan trọng và lượng kiến thức không hề dễ dàng cho người mới tiếp nhận, thế nên môn học này được đưa vào chương trình học lớp 6, lứa tuổi các em đã định hình khá vững các môn học mình đã học qua và có khả năng tiếp thu thêm một môn khoa học khá mới, khá thú vị. Dù vậy Vật lý với lý thuyết, công thức phức tạp cùng số lượng bài tập khổng lồ khiến cho học sinh gặp khá nhiều áp lực để học tốt môn học này, để rồi từ từ chán nản và từ bỏ việc học. Và để tránh việc này xảy ra thì cần tìm cho các em một phương pháp học môn Lý thật đúng đắn và hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà TPHCM

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tìm cho con mình một Gia sư dạy kèm môn Lý ngay tại nhà? Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ Gia sư dạy môn Lý dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Khi nào nên cho học sinh học với Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà?:

+ Kết quả học tập môn Lý ở lớp không tốt như các em mong đợi.

+ Học lực trung bình, và mong muốn cải thiện thành tích học tập với những cách học dễ hiểu, dễ nhớ và các mẹo làm bài tập nhanh hơn.

+ Các em học khá môn Lý, và mong muốn học được nhiều kiến thức nâng cao, giữ vững “phong độ”, đi thi học sinh Giỏi, …

+ Bị mất kiến thức căn bản trầm trọng, không thể nắm bắt được các kiến thức mới khi học ở trên lớp, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm các dạng bài tập đó như thế nào?

+ Thấy thiếu động lực để học tốt môn học này, thích đi ăn, thích đi chơi và gặp gỡ bạn bè hơn là phải ngồi vào bàn học.

+ Thấy mình tư duy không nhanh nhạy, hay không có năng khiếu học Lý.

+ Chán ghét môn Lý bởi nó đòi hỏi sự logic – chẳng biết nên học thuộc nhiều công thức Lý để làm gì? tại sao lại có nhiều bài tập cần phải làm đến vậy?…

Gia sư dạy kèm môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em:

- Nắm vững kiến thức về các công thức, các định luật khác nhau.

- Làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao, làm bài tập hay và khó để rèn luyện tư duy.

Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ giúp các em soạn thêm các đề cương tóm tắt nội dung, kiến thức quan trọng cần nắm vững. Từ đó ứng dụng ngay vào việc giải quyết bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập.

- Nắm hết các phương pháp giải nhanh bài tập Lý.

- Nghiên cứu các dạng bài tập chủ điểm trong Lý và áp dụng vào thi đại học.

- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị và làm đầy đủ bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập, chọn tài liệu tham khảo, đồ dùng học tập, máy tính có kết nối mạng Internet để tham khảo, download tài liệu trên mạng.

- Giáo viên sẽ giải đáp ngay những vấn đề học sinh chưa thật sự hiểu biết rõ.

- Giúp học sinh chọn lựa nhiều tài liệu hay về các chủ đề và làm bài tập về nhà thật nhiều.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasuly.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác