CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Có nên học thêm môn Lý?

(25/05/2020)

Là cha mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Song, do công việc quá bận rộn, các bậc làm cha mẹ đã bị dòng chảy đó cuốn trôi đi làm cho việc quan tâm tới vấn đề học tập của con ngày càng trở nên khó khăn. Daykemtainha.vn đã thấu hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh chính vì vậy đã luôn sát cánh bên các em, luôn cố gắng tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho các em học sinh thân yêu.

Có nên học thêm môn Lý

Khi lực học môn Vật Lý của con bắt đầu giảm sút và trong giai đoạn này không có sự quan tâm kịp thời của các bậc phụ huynh, không có sự giúp đỡ kịp thời của gia sư dạy kèm môn Vật Lý thì năng lực học tập của con bạn sẽ như thế nào?

- Không theo kịp bạn bè trên lớp, đuối dần.

- Luôn có cảm giác thầy cô giảng quá nhanh, không chép kịp.

- Luôn cảm thấy lo lắng, sợ hãi mỗi khi đến trường, đặc biệt là khi có bài kiểm tra

- Các em học sinh sẽ ngày càng ham chơi, xao nhãng trong học tập.

Nếu các bậc phụ huynh đang nhận thấy lực học của con em mình đang có sự giảm sút và không muốn con rơi vào những điều trên thì ngay bây giờ có một gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà sẽ giúp lực học môn Lý của con bạn được cải thiện lên rất nhiều.

Lợi ich khi thuê gia sư môn Lý - Daykemtainha.vn

- Giáo án gia sư môn Vật Lý bám sát với bài giảng tại lớp giúp các em theo kịp tiến độ học tập.

- Củng cố và bổ sung kiến thức Vật lý chưa hiểu, chưa nắm vững trong bài giảng tại lớp.

- Giải nhiều bài tập liên quan đến Vật lý, ôn tập các dạng đề quen thuộc trong các kỳ thi.

- Dạy và học theo chế độ 1 kèm 1 giúp gia sư môn Lý và học sinh tương tác với nhau chủ động và truyền đạt được kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

- Trao sự hứng thú và sự yêu thích môn Vật lý cho các học sinh.

- Chủ động trong thời gian dạy và học, phụ huynh vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón con đến các trung tâm học thêm vừa có thể quản lý và theo sát việc học của con tại nhà.

Dịch vụ gia sư môn Lý tại nhà - Daykemtainha.vn

- Đội ngũ gia sư môn Lý chuyên nghiệp, là những giáo viên dạy Vật Lý nổi tiếng TP HCM có kiến thức chuyên môn tốt và kinh nghiệm sư phạm phong phú để mang đến cho học sinh phương pháp và giáo trình dạy tại nhà phù hợp. Không chỉ được học về kiến thức Vật lý, học sinh còn được gia sư truyền đạt các kinh nghiệm và kiến thức xã hội.

- Học viên có quyền chọn gia sư dạy Lý và thay thế giáo viên khi không đạt yêu cầu. Học sinh được phép học miễn phí gia sư môn Lý trước khi ký hợp đồng với trung tâm. Học sinh và gia sư chủ động lập thời khóa biểu học, sẽ có học bù nếu thiếu tiết học.

- Trung tâm thường xuyên liên lạc, trao đổi với phụ huynh và học sinh để nắm bắt tiến trình dạy và học.

- Học phí ưu đãi và hợp lý, không nơi nào rẻ hơn Daykemtainha.vn. Trung tâm luôn có những khuyến mãi cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.Học viên có quyền thành lập nhóm 3 - 4 người để chia sẻ học phí.

- Học thử 2 buổi với gia sư môn Lý và hoàn toàn miễn phí.

Gia sư dạy môn Lý tại Daykemtainha.vn chuyên:

- Dạy kèm môn Lý từ lớp 6 đến lớp 12.

- Gia sư giúp các em lấy lại kiến thức cơ bản, bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu.

- Luyện thi tuyển sinh lớp 10 vào các trường chuyên uy tín tại TP HCM

- Luyện thi học sinh giỏi quốc gia, đại học các khối A, A1.

Môn Lý là môn học gắn bó với các em suốt 7 năm đi học, bên cạnh đó cung cấp một lượng kiến thức lớn về hiện tương đời sống cơ bản và nâng cao, Vật lý đã gây không ít khó khăn cho các em. Không những thế, các em học sinh dù cấp 2 hay cấp 3 vẫn khá dè dặt khi đặt câu hỏi cho thầy cô về các vấn đề chưa nắm rõ trên lớp. Thấu hiểu được điều đó, gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn là những giáo viên, sinh viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp các em thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý cũng như nắm chắc kiến thức.

Linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học cũng như tiết kiệm thời gian đưa đón con đến các lớp học thêm, bố mẹ giờ đây có thể dễ dàng tìm cho con mình một gia sư tại nhà phù hợp tại Daykemtainha.vn. Dưới hình thức một thầy một trò, trung tâm cam kết tạo nên sự tương tác nhiều hơn giữa các em và giáo viên, giúp các em nhanh chóng bắt kịp và nắm vững chương trình giảng dạy trên lớp.

Đội ngũ gia sư môn Lý tại trung tâm với những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông cùng các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Ngoại Thương, Bách Khoa, Y Dược, Sư Phạm, Xã Hội Nhân Văn… sẽ là một sự lựa chọn tốt để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình. Kết quả học tập của các em chính là lời cam kết tốt nhất của trung tâm dành cho gia đình.

Hãy liên lạc với chúng tôi và chia sẻ những dự định tìm kiếm của các bậc cha mẹ dành cho con mình, Daykemtainha.vn sẵn sàng chia sẻ với các bậc phụ huynh cách lựa chọn một gia sư phù hợp vì đội ngũ gia sư của trung tâm luôn được tuyển chọn một cách nghiêm túc theo một quy trình chuẩn chung do Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ đưa ra.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác