CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư kèm môn Lý tại nhà

(25/05/2020)

Vật Lý là môn học thuộc ngành khoa học được đưa vào chương trình giảng dạy bậc trung học cơ sở vào năm lớp 6. Nhiều người tự hỏi rằng liệu môn học này có áp dụng được gì vào thực tiễn hay không? Xin được giải đáp rằng, vật lý chính là khoa học nghiên cứu về các hiện tượng sự vật diễn ra khắp xung quanh cuộc sống chúng ta mỗi ngày. Vì thế, vật lý được áp dụng rất nhiều trong thực tiễn và có nhiều thí nghiệm thú vị được đưa vào các bài giảng mỗi ngày.

Gia sư kèm môn Lý tại nhà

Quan trọng hơn, môn học này còn nằm trong khối thi đại học A (Toán Lý Hóa), vì thế nếu có dự định thi khối học này trong tương lai, học sinh cần bắt tay ngay vào học ngay từ những bài học cơ bản đầu tiên này. Và đó chính là lý do tại sao bài viết này khẳng định rằng: Tìm gia sư môn Lý dạy kèm tại nhà cho học sinh là thực sự cần thiết?

Sự cần thiết thuê gia sư môn Lý dạy thêm tại nhà cho con em mình

- Có được nền tảng kiến thức vững chắc từ những bài học đầu tiên

Điều gì cũng vậy, những bước đi đầu tiên vững chắc sẽ là bàn đạp tốt cho chuyến đi hơn. Một khi hiểu từ gốc rễ, cội nguồn của vấn đề trong bài học, học sinh sẽ nắm chắc hơn và ghi nhớ lâu hơn so với việc học hời hợt và học cho qua, học đủ điểm cho bài thi học kỳ, bài kiểm tra một tiết…

Nhiều học sinh có tư tưởng, học bán sống bán chết trong đêm trước ngày thi học kỳ hay bài thi một tiết. Cách học này sẽ chỉ có hiệu quả trong một ngày tiếp theo, còn kể từ đó về sau thì bao nhiêu kiến thức cũng… bay sạch sẽ. Ôn thi và học Vật Lý muốn giỏi là phải có một quá trình dài không ngừng rèn luyện.

Việc xâu chuỗi các kiến thức và chương trình học rất quan trọng, tạo tiền đề cho các bài học lên khó hơn. Nếu được, các bậc phụ huynh nên đầu tư tìm gia sư môn Vật Lý cho con em mình từ ngay bậc trung học cơ sở.

- Tập trung và có thời gian dành riêng cho học Vật Lý

Việc học tập trên lớp nhiều khi do lớp học quá đông nên thầy cô không thể giảng giải hết cho từng học sinh. Hay có khi trên lớp, học sinh vì việc gì đó mà mất tập trung trong 1 thời gian, dẫn tới hổng ngay kiến thức của thời gian đó, các kiến thức tiếp theo thì lại cứ chồng lên nhau, nối tiếp nhau. Do đó, học sinh dễ bị tụt lại và đuối hơn so với các bạn cùng lớp.

Việc học cùng với gia sư môn Lý giúp các em có một thói quen về thời gian, vào thời điểm nhất định trong tuần, não bộ sẽ hoạt động tập trung nhất cho môn học này. Nhờ đó mà tạo cho các em một thói quen và tinh thần tốt nhất.

- Thoải mái tâm lý, không còn sợ môn Lý, tự giác học tập

Nỗi ám ảnh sợ hãi một môn học luôn hiện hữu trong mỗi học sinh khi xảy ra một sự cố nào đó. Ví dụ như bài kiểm tra này bị kém, thấp, học sinh cảm thấy tự ti, sa sút tinh thần. Gia sư môn Lý thì khác, giúp các em đứng lên từ ngay những lỗi sai đó, chỉ cho các em thấy mình sai ở đâu.

Làm sao có thể tìm được gia sư môn Lý giỏi uy tín? Đây chắc hẳn là được khá nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hiện nay, khi mà hàng loạt trung tâm gia sư mọc lên khiến cho quá trình chọn lựa gia sư của các bậc phụ huynh khó khăn hơn rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà các em học sinh từ lớp  6 đến lớp 12 đối với môn Vật Lý, Daykemtainha.vn nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý tại nhà để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ gia sư chuyên Lý sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khi cho các con học theo gia sư môn Lý tại nhà thì con bạn sẽ được giảng dạy theo phương pháp học tập một thầy, một trò giúp cho quá trình tương tác giữa thầy và trò được tăng lên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu bài của các em. Vậy gia sư môn Lý giỏi có những phương pháp giảng dạy như thế nào?

- Bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.

- Bổ trợ các kiến thức mà các em đã hổng, củng cố kiến thức cho các em học sinh.

- Ôn luyện cách giải Lý thi học sinh giỏi các cấp, ôn luyện kiến thức môn Lý thi vượt cấp và ôn thi vào các trường Đại học – Cao đẳng.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý tại nhà ở các trình độ sau:

+ Gia sư dạy kèm môn Lý từ Lớp 6 đến Lớp 12.

+ Gia sư môn Lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên.

+ Gia sư dạy kèm môn Lý bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Gia sư dạy kèm môn Lý luyện thi THPT quốc gia.

+ Dạy kèm môn Lý bằng tiếng Anh.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác