CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Khóa học gia sư môn Lý cấp 3

(25/05/2020)

Từ lâu nay môn học thuộc khối KHTN như môn Vật Lý vẫn luôn là những môn học được đánh giá là khó với lượng kiến thức và công thức vô cùng đồ sộ, do đó mà để học tốt môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì còn yêu cầu cả sự cần cù cũng như phương pháp học tập thật sự phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu. Ngoài ra để nắm chắc kiến thức của môn học trong tổ hợp khối A này thì còn cần phải có một quá trình sâu chuỗi tích lũy lâu dài chứ không chỉ nhất thời trong một giai đoạn ngắn. Hơn nữa trên lớp học đại trà rất đông học sinh, thầy cô chỉ có thể đem lại cho các em một lượng kiến thức chung chung chứ không thể đi sâu chỉ rõ từng chi tiết nhỏ. Vậy giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Quý phụ huynh nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3 ngay tại nhà?

Daykemtainha.vn là trung tâm gia sư chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3 tại nhà uy tín được nhiều người đặt niềm tin. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý giỏi nhất và có kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp rất khoa học, giúp các em dễ hiểu bài.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 3

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ:

+ Học sinh có học lực yếu, kém, mất căn bản.

+ Luyện thi HS giỏi.

+ Ôn thi Đại Học, chuyển cấp.

+ Dạy kèm cho HS khá, giỏi.

Nội dung chương trình học Vật lý cấp 3 dành cho các em học sinh THPT:

- Vật lý lớp 10:

Chương 1: Động Học Chất Điểm

Chương 2: Động Lực Học Chất Điểm

Chương 3: Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn

Chương 4: Các Định Luật Bảo Toàn

Chương 5: Chất Khí

Chương 6: Cơ Sở Của Nhiệt Động Lực Học

Chương 7: Chất Rắn Và Chất Lỏng. Sự Chuyển Thể

- Vật lý lớp 11:

ĐIỆN HỌC - ĐIỆN TỪ HỌC

Chương 1: Điện Tích. Điện trường

Chương 2: Dòng Điện Không Đổi

Chương 3: Dòng Điện Trong Các Môi Trường

Chương 4: Từ Trường

Chương 5: Cảm Ứng Điện Từ

QUANG HÌNH HỌC

Chương 6: Khúc Xạ Ánh Sáng

Chương 7: Mắt. Các Dụng Cụ Quang

- Vật lý lớp 12:

Chương 1: Dao Động Cơ

Chương 2: Sóng Cơ Và Sóng Âm

Chương 3: Dòng Điện Xoay Chiều

Chương 4: Dao Động Và Sóng Điện Từ

Chương 5: Sóng Ánh Sáng

Chương 6: Lượng Tử Ánh Sáng

Chương 7: Hạt Nhân Nguyên Tử

Chương 8: Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô

Ưu điểm của việc lựa chọn học với Gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3 tại nhà:

- Trình độ giảng dạy có chuyên môn rất cao.

- Có kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp dạy khoa học phù hợp với từng học sinh.

- Có đạo đức, nhiệt tình giảng dạy, lý lịch rõ ràng

- Với chữ “tại nhà”, bạn cũng có thể thấy ưu điểm đầu tiên chính là bạn không còn phải tốn sức, tốn xăng cho việc di chuyển mà chỉ cần lựa chọn tốt thời gian cũng như địa điểm học tập phù hợp và thoải mái nhất cho chính bản thân.

- Đặc biệt, môn Lý là môn học sử dụng lý thuyết để giải bài tập, mà bài tập thì “thiên biến vạn hóa” đủ loại khác nhau, vì thế lúc này học viên cần một người dẫn dắt giúp các em giải sơ bộ hầu hết bài tập có thể ra cũng như phương pháp suy luận đúng giúp các em dù gặp dạng bài lạ cũng không bỡ ngỡ mà từng bước từng bước giải theo quy trình.

- Ngoài ra, gia sư sẽ cung cấp thêm tài liệu miễn phí về “4 phương pháp tự suy luận công thức tính nhanh cho bản thân”, “ 11 cách học Lý sao cho vững”, “3 bí quyết suy luận logic cho từng dạng bài tập”, “làm thế nào đạt 10 điểm yếu tố tâm lý mỗi khi bước vào phòng thi”, …

- Bên cạnh đó, môn Lý là môn học cần xâu chuỗi kiến thức, nắm vững từng bước từng bước thì mới có thể tiến thêm được, và khi học với gia sư, gia sư sẽ hệ thống kiến thức theo phương pháp tối ưu hóa, ngắn nhưng không thiếu, sát với chương trình học từ đó giúp học viên vũng chắc kiến thức cơ sở.

- Theo đó, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, gia sư hoàn toàn nắm chắc phương pháp giúp học viên học tập với thái độ yêu thích môn Lý, biết cách truyền lửa cũng như đam mê giúp học sinh chú tâm trong việc học hơn.

- Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Vật Lý. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

- Cuối cùng, có thể việc lựa chọn trung tâm gia sư nào sẽ khiến bạn vô cùng băn khoăn, nhưng với tư cách 10 năm hành nghề cung cấp gia sư, nằm trong Top 4 trung tâm gia sư uy tín nhất HCM, Top 7 trung tâm chất lượng tốt trên cả nước, tại sao bạn không thử tin tưởng vào Daykemtainha.vn.

Lợi ích mà việc học tốt môn Lý mang lại:

a - Tăng cường kỹ năng trao đổi thông tin:

Vật lý sẽ phát triển khả năng nắm bắt và trao đổi ở mức độ cao qua những thông tin chuyên môn. Trong quá trình nghe giảng và học tập môn Lý, bạn sẽ được yêu cầu sắp xếp và lưu trữ một khối lượng lớn thông tin Vật lý ở cả dạng nói cũng như viết. Đồng thời, những bài tập về nhà, và bất cứ bài luận hay dự án nào mà bạn thực hiện, cũng sẽ đòi hỏi sự trình bày mạch lạc theo ngôn ngữ Vật lý. Qua những trải nghiệm này, bạn sẽ học được cách:

- Lắng nghe hiệu quả.

- Viết tốt các vấn đề Vật lý.

- Viết luận và báo cáo.

- Thuyết trình một vấn đề Vật lý trước cả nhóm.

b - Nhiều cơ hội khi tham gia các kỳ thi:

Lợi ích gần nhất của việc học tốt môn Lý mà các em học sinh thường thấy đó là giúp vượt qua các kỳ thi và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, môn Lý vẫn luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp và thi vào Đại Học. Thi lấy học bổng du học cũng thường thi tuyển môn Vật lý và sau đó phỏng vấn.

Thực tế rất nhiều học sinh đã giúp gia đình tiết kiệm cả tỷ đồng nhờ việc dành những suất học bổng. Sau này đi xin việc các bạn cũng sẽ thấy nhiều doanh nghiệp thi tuyển đầu vào có môn Vật lý. Và tất cả những cuộc thi quan trọng đó sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời cho tương lai của các em.

c - Thói quen tập trung được rèn luyện: 

 Tập trung là thói quen rất quan trọng của những người thành công, và thói quen này họ thấy được ở phần lớn khi học Lý, đặc biệt họ học Vật lý rất tốt. Sự tập trung cao độ sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách dễ dàng. Với sự tập trung, bạn có thể hoàn thành khối kiến thức, bài tập nhanh gấp 3 lần so với khi xao nhãng.

Trong thực tế, có rất nhiều học sinh học kém chỉ vì họ thiếu đi sự tập trung, cũng chính vì đó mà kéo dài việc học và học không hiệu quả. Học Lý được xem là giải pháp giúp các em giải quyết vấn đề đó.

d - Rèn luyện bộ não:

Trong cuộc sống, chúng ta có thể không trở thành một vận động viên thể thao nhưng chúng ta vẫn thường xuyên tập thể dục mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe. Chúng ta có thể không cần trở thành nhà Vật lý học hay giáo viên dạy Lý nhưng vẫn nên học Vật lý để "tập thể dục" cho bộ não của mình.

Hằng ngày, chúng ta gặp rất nhiều tình huống trong cuộc sống, có những tình huống hoàn toàn mới đòi hỏi bộ não cần phải xử lý. Để xử lý được tình huống đòi hỏi bộ não phải "nhớ", "tìm tòi", "liên tưởng", … với những tình huống quen thuộc đã gặp. Nếu bộ não thường xuyên được rèn luyện thì "phản xạ" của bộ não sẽ nhanh hơn, kết quả đạt được tốt hơn.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khóa học gia sư môn Lý cấp 2

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuly.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác