CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư môn Lý lớp 10

(28/12/2019)

Nội dung chương trình Lý lớp 10 là khá khó với học sinh. Khó vì khối lượng kiến thức rất nhiều và khó vì những kiến thức này hoàn toàn mới lạ, khác với những chương trình Lý các em học trước đó. Vật Lý là bộ môn khoa học thực nghiệm, do vậy, muốn hiểu sâu sắc và vận dụng được, các em phải được trang bị kiến thức thật kĩ lưỡng và có nền tảng Toán học chắc chắn để giải quyết các bài tập Vật Lý. Đa phần học sinh còn quen với cách học của THCS, các em chưa chủ động trong việc tiếp nhận kiến thức mới, chưa tìm ra đúng hướng đi, đúng phương pháp cho cấp học này. Bên cạnh đó, sức ép từ việc thi đua của bạn bè xung quanh, từ việc phân ban, chia khối hay từ những môn học khác dễ làm các em nản chí.

Gia sư môn Lý lớp 10

Gia sư môn Lý lớp 10

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý lớp 10 tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên. Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau?

Việc chọn đúng một trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chọn sai, rất có thể bạn không chỉ mất tiền mà còn tốn khá nhiều thời gian trong khi đó hiệu quả đem lại không nhiều. Để giải quyết vấn đề, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 7 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm gia sư tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lích gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

Gia sư dạy môn Lý lớp 10 tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

+ Muốn học hay làm một việc gì đó hiệu quả mà với tinh thần chán nản, buồn bực là không ổn. Do đó, trước tiên Gia sư môn Lý sẽ truyền lửa, truyền sự yêu thích môn Lý đến cho học sinh.

+ Bên cạnh đó, việc giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản môn Lý cũng được ưu tiên, bởi chỉ có tạo nền tảng vững chắc thì mới bắt đầu học những kiến thức cao hơn được.

+ Ngoài ra, Gia sư dạy môn Lý cũng sẽ rèn luyện cho học viên các thói quen tốt khi làm bài như: trình bày bài tập: gọn gàng, tư duy; khơi dậy niềm hay học hỏi, và cả ý thức làm bài tập 1 mình.

+ Sau khi đã nắm bắt tốt cơ bản, gia sư sẽ đưa ra các phương pháp giải bài tập nâng cao giúp các em có đủ kiến thức ôn luyện vào các trường chuyên, lớp chọn, các kì thi như HSG cấp, ...

+ Đặc biệt, do đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Gia sư môn Lý có rất nhiều phương pháp giảng dạy cũng như giáo án sáng tạo, phù hợp với từng em học sinh khác nhau, qua đó sẽ tạo nên hiệu quả học tập tối ưu nhất.

+ Gia sư môn Lý sẽ tổng hợp tất các các kiến thức: dạy từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt những phương pháp làm bài, giải bài tập thông minh, làm bài nhanh, theo nhiều dạng khác nhau.

+ Sau mỗi buổi học, Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ kiểm tra và rà soát lại tất cả kiến thức của học sinh, từ đó tìm ra các sai sót, chổ thiếu hổng của học sinh, chỗ còn yếu, cần bổ sung của học sinh và qua đó đưa ra giải pháp phù hợp.

+ Đến mỗi kì thi, Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ tổng kết lại kiến thức học sinh đã học cũng như biên soạn đề thi mẫu giúp các em học sinh không cần lo lắng về kì thi.

+ Đương nhiên, học sinh cũng sẽ được luyện tập giải nhiều dạng đề khác nhau để giúp tự tin hơn trong việc giải bài tập.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Là những giáo viên đã tốt nghiệp sư phạm khoa Lý giỏi, có chuyên môn, giảng dạy nhiệt tình và tận tâm với mỗi em học sinh.

- Là những sinh viên xuất sắc, học giỏi môn Lý, thi Đại Học với điểm số cao, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho các em ở mọi lứa tuổi.

- Trong quá trình giảng dạy lâu dài, Gia sư dạy môn Lý tiếp xúc nhiều với các em học sinh có học lực khác nhau -> Có nhiều kinh nghiệm cũng như giáo án thích hợp với từng em khác nhau.

- Gia sư dạy nhiệt tình, nắm bắt tâm sinh lý của từng học sinh,giúp các em trong quá trình học không bị căng thẳng, mệt mỏi.

- Chúng tôi có phương pháp tiếp cận khoa học giúp các em nhanh hiểu bài, nhớ lâu.

- Có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn Lý bằng tiếng Anh.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:  giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  http://giasuly.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

  • Bài viết khác