CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Lý lớp 11 tại nhà

(07/08/2019)

Vật Lý 11 được đánh giá là khó nhất, nặng nhất trong 3 năm phổ thông. Nội dung học tập xoay quanh 2 chủ đề Điện học – Điện từ học và Quang hình học. Đây là những dạng kiến thức mới, lý thuyết dài và trìu tượng. Giáo viên rất khó mô tả cho học sinh bởi không thể nhìn thấy dòng điện, từ trường mà chỉ giải thích một cách gián tiếp qua sự tương tác điện từ. Tiếp đến là Quang hình học, dụng cụ thực hành chưa đủ để các em tiếp cận kính hiển vi, thiên văn để học tập một cách trực quan, dễ hiểu hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình học tập môn Lý lớp 11.

Gia sư dạy môn Lý lớp 11 tại nhà

Gia sư dạy môn Lý lớp 11 tại nhà

Điện học – Điện từ học: Học sinh cần nắm vững lý thuyết về định luật Cu – lông, định luật bảo toàn điện tích, điện trường, cường độ điện trường để làm các dạng bài tập về điện thế ( V ), hiệu điện thế ( U ), công của lực điện ( A ), tụ điện ( C ). Tiếp theo là dòng điện không đổi, nguồn điện hướng đến giải quyết bài tập về định luật Ohm, công suất nguồn điện… Khó khăn nhất trong chương này là phần từ trường, lực Lo-ren-xơ, từ trường trong sợi dây có hình dạng thẳng, tròn, ống dây để có cơ sở làm bài tập liên quan đến Cảm ứng điện từ, Từ thông, tự cảm, suất điện động cảm ứng.

Quang hình học: Tiếp cận ban đầu thuận lợi khi các em được nhắc lại một số kiến thức về khúc xạ ánh sáng, phản xạ toàn phần của lớp 9 ( bài tập cũng khá đơn giản ), mọi thứ chỉ phức tạp hơn chút về dạng bài tập Lăng kính. Tiếp theo là lý thuyết mới về quang học bao gồm: Mắt, thấu kính ( phân kì, hội tụ ), kính lúp, kính hiển vi, kính thiên văn. Bài tập phần này rất khó, đặc biệt là tính toán ảnh, vật của hệ thấu kính, khắc phục tật của Mắt, quan sát các vật ở xa đối với kính thiên văn, phóng đại vật nhỏ với kính hiển vi.

CÁI NHÌN KHÁI QUÁT:

Vật Lý 11 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh, đặc biệt là các em Nữ. Nếu như con tiếp thu kém, anh chị không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con từng bước vượt qua. Nếu như quá trình học của các em vẫn chưa tiến bộ, vậy tôi nghĩ bạn có thể tìm đến cho con em mình một Gia sư dạy môn Lý lớp 11 ngay tại nhà.

TẠI SAO KHÔNG PHẢI PHƯƠNG PHÁP KHÁC MÀ LÀ CHỌN GIA SƯ DẠY MÔN LÝ TẠI NHÀ?:

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này khó gây hứng thú cho bạn bởi hiện nay, việc các trung tâm gia sư phát triển “rầm rộ” là điều mà ai cũng thấy, nhưng trung tâm thật sự chất lượng thì lại không thấy nhiều, điều này một phần nào đó ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ tìm gia sư cho con bạn, bởi bạn không thật sự yên tâm giao con mình cho một người mà mình không thật sự quen biết. Điều này thật ra chỉ có một cách giải quyết, đó là bạn nên tìm đến những trung tâm đã hành nghề lâu năm, bởi chỉ có những trung tâm như vậy mới có nhiều kinh nghiệm công tác, nhiều gia sư để bạn lựa chọn cũng như nhiều khách hàng để bạn tìm hiểu, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn, với 10 năm lâu dài làm nghề cung cấp gia sư, trung tâm hiện nay cũng đã có khá nhiều danh tiếng trong cộng đồng, được sự tin yêu và cậy nhờ từ nhiều người làm cha mẹ, chúng tôi cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tin rằng bản thân là sự lựa chọn không tồi cho những người muốn giúp cho con em mình trở nên tài giỏi hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG ĐẾN KHI HỌC VỚI GIA SƯ DẠY MÔN LÝ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

- Trước tiên, đó là việc học tại nhà sẽ giúp cho các em học sinh không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển hết từ địa điểm này sang địa điểm khác, đồng thời cũng hạn chế những tình huống không tốt có thể xảy ra.

- Thứ hai, tài liệu do chính gia sư cô đọng được biên soạn cực kỳ dễ hiểu và miễn phí cho từng đối tượng học viên, giáo án chứa đựng sự tự hào và tâm huyết của các gia sư sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh.

- Bên cạnh đó, môn học các em lựa chọn là môn Lý, đây là môn tốn khá nhiều thời gian để nắm bắt được cả lý thuyết và công thức, những kiến thức này cần lặp đi lặp lại vô số lần mới giúp các em nhớ rõ được, nhưng học tại trung tâm thì do quá đông học viên cũng như hạn hẹp về mặt thời gian, kiến thức đã đi qua rất khó quay trở lại ôn tập trừ khi đã đến gần kì thi.

- Đặc biệt, việc học tốt hay không cũng có một phần phụ thuộc vào không gian học tập, và với việc học tại nhà, học viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm cũng như thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân nhằm đem lại hiệu quả học tập thật tốt.

- Ngoài ra, việc học tập với Gia sư dạy môn Lý ngay tại nhà cũng là một sự đốc xúc các em bắt buộc phải học, bởi khi gia sư đã đến nơi thì học viên cũng chỉ có thể vào bàn học, loại bỏ những lý do có thể nghỉ học như đang xem phim, chơi game hoặc trên đường đến nơi học thì chạy sang nơi khác.

- Bên cạnh đó, gia sư sẽ tập trung đi thẳng vào những kiến thức và kỹ năng chính cần thiết, không lan man như ở các trung tâm, tránh mất thời gian; đồng thời cô đọng được kiến thức cho các em, giúp các em không phí quá nhiều thời gian vào kiến thức không cần thiết.

- Đồng thời, cùng với sự kèm cặp chu đáo đến từ gia sư, học viên sẽ được rèn luyện với các dạng bài tập Lý từ Nam ra Bắc, giúp cho các em làm quen những dạng bài tập có thể đưa ra qua đó giúp các em tự tin được điểm cao đối với bất kì để thi nào.

- Qua những điều trên chắc hẳn quý vị cũng đã nắm bắt được phần nào ưu điểm tuyệt vời đến từ việc học với gia sư tại nhà, tuy rằng chỉ có thể khái quát 1 vài ưu điểm nhưng tôi tin rằng chỉ khi bạn thật sự sử dụng dịch vụ của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn mới biết được một trung tâm với 10 năm kinh nghiệm hành nghề cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu sẽ đem đến cho bạn niềm vui lớn như thế nào.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Lý chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Hóa học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý lớp 11 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasuly.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm piano

  • Bài viết khác