CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Lý lớp 9 tại nhà

(06/08/2019)

Vật lý là một trong những môn học rất khó đối với học sinh. Đa số khi học môn vật lý, tâm lý của học sinh chủ yếu chỉ học đối phó mà không thật sự hiểu về những gì mình dược dạy, dần dần hình thành tâm lý sợ học môn này. Với những học sinh lớp 9 khi chuẩn bị ôn tập bước vào kỳ thi chuyển cấp thì môn vật lý lại càng như một ác mộng đối với các em, bởi phải nạp một khối lượng kiến thức rất lớn nhưng mà lại không thực sự hiểu vấn đề nên dẫn tới tâm lý càng căng thẳng hơn.

Gia sư dạy môn Lý lớp 9 tại nhà

Gia sư dạy môn Lý lớp 9 tại nhà

KHÁI QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÔN LÝ LỚP 9:

Chương trình Vật Lý lớp 9 chủ yếu liên quan đến Điện học và Quang học. Đây là 2 mảng kiến thức rộng lớn, đóng vai trò nền tảng theo các em đến tận kỳ thi đại học. Hơn nữa, Điện và Quang gắn liền với đời sống hằng ngày khi nó ứng dụng vào hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng trong gia đình. Chúng ta cùng tiểu hiểu chi tiết ở dưới đây.

Nội dung phần Điện học: Học sinh cần nắm vững lý thuyết về các định luật Culong, định luật Ohm, biết cách áp dụng, biến đổi công thức về điện dung ( C ), điện trở ( R ), cường độ dòng điện ( I ), hiệu điện thế ( U ) cho các dạng mạch điện nối tiếp, song song. Ngoài ra cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học, đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Chính vì vậy, để giỏi vật lý lớp 9, đòi hỏi các em cần phải có một nền tảng Toán tốt .

Nội dung phần Quang học: Các em sẽ làm quen đến các định luật truyền thẳng của ánh sáng, khúc xạ ánh sáng, Gương phẳng, Gương cầu và tính chất của Ảnh…Tiếp đến là tìm hiểu về các dạng Thấu kính, ứng dụng của Thấu kính trong đời sống ( ví dụ như hiểu được tại sao cận lại phải đeo kính, hay tại sao kính hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ, …)

Ngoài ra, còn có các định luật bảo toàn năng lượng, điện tích, điện từ học, … Cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý ( và cả Hóa Học ) ở các lớp sau. Vật Lý 9 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh, đặc biệt là các em Nữ. Nếu như con tiếp thu kém, anh chị không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con từng bước vượt qua. Nếu như quá trình học của các em vẫn chưa tiến bộ, vậy tôi nghĩ bạn có thể tìm đến cho con em mình một Gia sư dạy môn Lý lớp 9 ngay tại nhà. Đối với riêng tôi, đây là một ý tưởng không tồi, bởi gia sư có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp các em có thể hệ thống kiến thức của lớp dưới một cách gọn gàng, chặt chẽ và qua đó có thể dành ra phần lớn thời gian bổ sung kiến thức một cách đầy đủ và hiệu quả. Bạn đang tự hỏi tại sao phải tìm Gia sư dạy kèm tại nhà mà không phải học tại trung tâm? Thật ra thì học tại trung tâm cũng được, chỉ là bạn phải tốn thời gian di chuyển, cộng với việc trung tâm quá đông học viên dẫn đến giáo viên khó có thể tập trung chỉ dạy từng em, càng khó để giúp cái em cải thiện khuyết điểm của bản thân. Trong khi đó kì thi Đại học lại là kì thi về sự hoàn hảo, bất cứ một sai lầm nhỏ nào cũng không thể chấp nhận được bởi các em là đấu từng 0,1 điểm.

Bên cạnh đó, phương pháp gia sư tại nhà này cũng khó gây hứng thú cho các bạn bởi hiện nay, việc các trung tâm gia sư phát triển “rầm rộ” là điều mà ai cũng thấy, nhưng trung tâm thật sự chất lượng thì lại không thấy nhiều, điều này một phần nào đó ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ tìm gia sư cho con bạn, bởi bạn không thật sự yên tâm giao con mình cho một người mà mình không thật sự quen biết?

Điều này thật ra chỉ có một cách giải quyết, đó là bạn nên tìm đến những trung tâm đã hành nghề lâu năm, bởi chỉ có những trung tâm như vậy mới có nhiều kinh nghiệm công tác, nhiều gia sư để bạn lựa chọn cũng như nhiều khách hàng để bạn tìm hiểu, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn, với 10 năm lâu dài làm nghề cung cấp gia sư, trung tâm hiện nay cũng đã có khá nhiều danh tiếng trong cộng đồng, được sự tin yêu và cậy nhờ từ nhiều người làm cha mẹ, chúng tôi cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tin rằng bản thân là sự lựa chọn không tồi cho những người muốn giúp cho con em mình trở nên tài giỏi hơn.

CÁC KHÓA HỌC GIA SƯ DẠY MÔN LÝ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

- Khóa học Gia sư dạy môn Lý cơ bản: Đây là khóa học bổ sung kiến thức căn bản lớp dưới cho các em cũng như kiến thức căn bản của lớp đang học hiện tại. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn ban học không có môn Lý hoặc các em bị hổng kiến thức.

- Khóa học Gia sư dạy môn Lý nâng cao: Đây là khóa học nói về kiến thức chuyên sâu hơn, giúp các em đạt điểm 8 – 10 trong các kì thi. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn khối lớp thi có môn Lý như ban A hay A1.

- Khóa học Gia sư dạy môn Lý Online: Đây là khóa học với tương tác giữa gia sư và học viên diễn ra trên màn hình điện tử. Khóa học khá phù hợp với các em không có nhiều thời gian học hoặc ở vùng sâu vùng xa.

- Khóa học Gia sư dạy môn Lý cấp tốc: Khóa học chú trọng vào việc học kiến thức Lý trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo học viên hệ thống được kiến thức môn Lý. Khóa học khá phù hợp với các em chỉ còn thời gian ngắn sẽ phải thi hoặc các em muốn học xong kiến thức Lý cho nhanh để luyện thi.

- Khóa học Gia sư dạy môn Lý bằng tiếng Anh: Đây là khóa học môn Lý với chương trình học bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Khóa học khá phù hợp với các em học sinh trường quốc tế, các em học sinh không phải người Việt.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Lý chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Hóa học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasuly.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác