CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Lý lớp 7 tại nhà

(06/08/2019)

Khi học lớp 6, học sinh mới chỉ dừng lại ở bước làm quen với môn Lý là chính, thời lượng học tập một buổi / tuần nên kiến thức còn khá đơn giản. Đối với Vật Lý 7, các em thật sự phải rất cố gắng để học tốt ở tất cả các bài học bởi nó có sự phân hóa kiến thức rõ rệt nhưng lại mang tính kế thừa. Chúng ta cùng tìm hiểu vào chi tiết từng chương.

Gia sư dạy môn Lý lớp 7 tại nhà

Gia sư dạy môn Lý lớp 7 tại nhà

Chương I, Quang học: Các em đã phải cố gắng để hiểu được các định luật khúc xạ, định luật truyền ánh sáng. Thêm nữa, các em cần phải tính toán các bài toán về Quang vốn dĩ yêu cầu một nền tảng kiến thức Toán hình vững chắc ở các đinh luật về tia, tam giác đặc biệt và phép tỉ lệ. Gương cầu Lồi, Lõm và các ứng dụng trong thực tế áp dụng cho giao thông đô thị, đường đèo núi…Phụ huynh dường như không còn nhớ được những kiến thức này để có thể hướng dẫn con mình học nữa.

Chương II, Âm học: Học sinh chủ yếu làm quen với các định nghĩa, định lý về nguồn Âm, độ cao, độ to, môi trường truyền âm, phản xạ, các biện pháp giảm ôi nhiễm tiếng ồn… Nói chung chương này là dễ nhất, chủ yếu là lý thuyết mang tính giải thích. Các em hiểu được các khái niệm về Âm là có thể làm tốt bài tập.

Chương III Dòng điện, Nguồn điện: Đây là nội dung nặng nhất trong vật lý lớp 7, nhiều khái niệm mới cần suy luận như các hiện tượng nhiễm điện. Rồi tiếp tục đến dạng bài tập phức tạp liên quan đến mạnh điện, hiệu điện thế, cường độ dòng điện…Để học tốt chương này, nữa các em lại phải vận dụng kiến thức về đại số, giải phương trình để có thể giải quyết hết các dạng bài tập.

Vật Lý 7 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh, đặc biệt là các em Nữ. Nếu như con tiếp thu kém, anh chị không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con từng bước vượt qua. Nếu như quá trình học của các em vẫn chưa tiến bộ, vậy tôi nghĩ bạn có thể tìm đến cho con em mình một Gia sư dạy môn Lý lớp 7 ngay tại nhà.

TẠI SAO KHÔNG PHẢI PHƯƠNG PHÁP KHÁC MÀ LÀ CHỌN GIA SƯ DẠY MÔN LÝ TẠI NHÀ?:

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này khó gây hứng thú cho bạn bởi hiện nay, việc các trung tâm gia sư phát triển “rầm rộ” là điều mà ai cũng thấy, nhưng trung tâm thật sự chất lượng thì lại không thấy nhiều, điều này một phần nào đó ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ tìm gia sư cho con bạn, bởi bạn không thật sự yên tâm giao con mình cho một người mà mình không thật sự quen biết. Điều này thật ra chỉ có một cách giải quyết, đó là bạn nên tìm đến những trung tâm đã hành nghề lâu năm, bởi chỉ có những trung tâm như vậy mới có nhiều kinh nghiệm công tác, nhiều Gia sư để bạn lựa chọn cũng như nhiều khách hàng để bạn tìm hiểu, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn, với 10 năm lâu dài làm nghề cung cấp gia sư, trung tâm hiện nay cũng đã có khá nhiều danh tiếng trong cộng đồng, được sự tin yêu và cậy nhờ từ nhiều người làm cha mẹ, chúng tôi cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tin rằng bản thân là sự lựa chọn không tồi cho những người muốn giúp cho con em mình trở nên tài giỏi hơn.

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA CÁC BẠN VỀ BỘ MÔN NÀY:

Vật lý là môn học hay, bổ ích nhưng nó lại vô cùng trừu tượng. Vật lý giúp chúng ta khám phá những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, giải thích được nhiều điều bí ẩn. Vật lý ở xung quanh chúng ta và ứng dụng nhiều trong đời sống.

Tuy là quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó.Đặc biệt là học sinh chúng ta, khi tiếp cận với môn Vật lý thường hay gặp phải trục trặc vì kiến thức trừu tượng, khô khan và rất khó học bởi những công thức khó nhớ cùng những thí nghiệm khó thực hành.

Là môn tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều lý thuyết, trong công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng thì mới có thể giải bài tập thành thạo.Hơn nữa, Vật lý đòi hỏi tư duy nhạy bén để tìm ra cách giải nhanh nhất dựa vào các hiện tượng vật lí thực tế. Nếu không nắm chắc và hiểu các hiện tượng, thì khó có thể phân tích bài toán đúng hướng ngay từ đầu.

Ngoài ra, để có cách giải nhanh cho một bài lý, yêu cầu cần phải có một vốn công thức lớn.Nếu để giải nhanh những môn khác thì có những cách làm khá phổ biến nhưng với Vật lý thì cần đọc rất nhiều tư liệu sách vở mới có được những công thức nhanh. Và những công thức nhanh ấy khá phức tạp khó nhớ.

Đó cũng chính là những lý do mà Vật lý không được nhiều người “chuộng”. Và thường bị gắn mác là khó và rất khô khan.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Lý chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Hóa học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý lớp 7 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasuly.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm piano

  • Bài viết khác