CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

(06/08/2019)

Các em gặp khó khăn trong việc tiếp cận môn Lý lớp 6? Có thể nói, môn học này không đòi hỏi quá lớn ở học sinh khả năng tính toán như môn Toán, hay khả năng ghi nhớ sâu như khi học Hóa, mà là đòi hỏi các em kĩ năng lập luận, khả năng liên tưởng cũng như nắm bắt tốt đặc điểm cụ thể của từng loại hiện tượng, từng công thức khác nhau. Hay nói cách khác, nếu các em nắm tốt những khả năng trên, các em chỉ có càng học càng giỏi môn Lý, nhưng nếu các em học sinh vẫn còn ngỡ ngàng do mới bước lớp 6, không nắm bắt tốt các yếu tố trên thì sẽ gặp vô vàn khó khăn trong việc học Lý, thậm chí các em sẽ trở nên cực kì nhàm chán mỗi khi nắm cuốn sách Lý.

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Và với việc học kém Lý lớp 6, thì điều đó vẫn sẽ tiếp tục tiếp diễn khi lên lớp 7, lớp 8, 9, thậm chí lên cả THPT rồi sau đó các em lại phải cật lực “cày ngày cuốc đêm” môn Lý chỉ để lấy thêm 1,2 điểm cho môn học này. Vậy các em có thấy rằng học cấp tốc vào lúc đó có quá trễ hay không? Nhất là đối với các em thi khối có môn Lý, hãy nhớ rằng học cũng giống như xây một ngôi nhà, từng viên từng viên “gạch kiến thức” đắp lên, nếu chỉ lo nhanh mà nhồi nhét kiến thức như cho ngỗng ăn thì chỉ như “xây nhà trên cát”.

Nói chung, việc học môn Lý cũng cần phải có phương pháp, học đúng phương pháp thì mọi sự đều thông, các em sẽ không còn cảm thấy Lý là môn học khó mà thậm chí còn thấy khá dễ. Nhưng muốn tìm ra phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp với bản thân thì khá là tốn thời gian, với chế độ học tập trung nhiều vào việc học bài như hiện nay thì sợ rằng thời gian học của học sinh còn không đủ chứ nói chi đến việc tìm phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, phụ huynh do nhiều lý do khác nhau mà khó có thể kèm cặp cho các em học sinh như hồi còn học Tiểu học. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy môn Lý lớp 6 ngay tại nhà?

TRƯỚC HẾT HÃY HIỂU VẬT LÝ LÀ GÌ?

Vật trong từ vật chất và Lý trong từ lý thuyết, Vật lý là một môn khoa học nghiên cứu về cấu tạo, tính chất và phương thức vận động của vật chất để giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tồn tại và phát triển của con người. Vật lý giúp chúng ta nhìn thế giới một cách rõ ràng và minh bạch.

Hay nói ngắn gọn, là cái lí của sự vật => VẬT LÝ

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA CÁC BẠN VỀ BỘ MÔN NÀY:

Vật lý là môn học hay, bổ ích nhưng nó lại vô cùng trừu tượng. Vật lý giúp chúng ta khám phá những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, giải thích được nhiều điều bí ẩn. Vật lý ở xung quanh chúng ta và ứng dụng nhiều trong đời sống.

Tuy là quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó.Đặc biệt là học sinh chúng ta, khi tiếp cận với môn Vật lý thường hay gặp phải trục trặc vì kiến thức trừu tượng, khô khan và rất khó học bởi những công thức khó nhớ cùng những thí nghiệm khó thực hành.

Là môn tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều lý thuyết, trong công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng thì mới có thể giải bài tập thành thạo.Hơn nữa, Vật lý đòi hỏi tư duy nhạy bén để tìm ra cách giải nhanh nhất dựa vào các hiện tượng vật lí thực tế. Nếu không nắm chắc và hiểu các hiện tượng, thì khó có thể phân tích bài toán đúng hướng ngay từ đầu.

Ngoài ra, để có cách giải nhanh cho một bài lý, yêu cầu cần phải có một vốn công thức lớn.Nếu để giải nhanh những môn khác thì có những cách làm khá phổ biến nhưng với Vật lý thì cần đọc rất nhiều tư liệu sách vở mới có được những công thức nhanh. Và những công thức nhanh ấy khá phức tạp khó nhớ.

Đó cũng chính là những lý do mà Vật lý không được nhiều người “chuộng”. Và thường bị gắn mác là khó và rất khô khan.

TẠI SAO KHÔNG PHẢI PHƯƠNG PHÁP KHÁC MÀ LÀ CHỌN GIA SƯ DẠY MÔN LÝ LỚP 6 TẠI NHÀ?:

Phương pháp học tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất là 1 kèm 1, nhưng để tìm được gia sư giỏi chất lượng là điều quan trọng, phụ huynh thường lo lắng về chất lượng gia sư và hồ sơ lý lích của gia sư khi dạy kèm tại nhà, để đạt được được chất lượng học tập cao và sự tin tưởng từ gia đình đối với gia sư. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cho ra đời ứng dụng thông minh Dạy Kèm Tại Nhà, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lích gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Lý chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Hóa học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasuly.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác